ตำรวจตรึงกำลังแน่นหนา ที่แฟลตดินแดง ขณะสถานการณ์วันนี้ ยังสงบ

ข่าว

  ตำรวจตรึงกำลังแน่นหนา ที่แฟลตดินแดง ขณะสถานการณ์วันนี้ ยังสงบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 19:58 น.

  ตำรวจตรึงกำลังแน่นหนา บริเวณแฟลตดินแดง มีการวางกำลังเพื่อป้องกันเหตุความไม่สงบ ขณะวันนี้ เหตุการณ์ทั่วไปเป็นไปอย่างสงบไม่มีเสียงประทัดยักษ์ก่อกวน

  วันที่ 7 ต.ค. เมื่อเวลา 19.30น.ที่แฟลตเคหะชุมชนดินแดงเก่า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ คฝ.จำนวนมาก ยืนเฝ้าประตูเข้าออกอย่างแน่นหนา โดยใต้แฟลต 1-3 ที่ติดริมถนนดินแดงมุ่งหน้าแยกดินแดง มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนมาก กำลังพักผ่อนตามอัธยาศัยโดยไม่ยินยอมให้บันทึกภาพ ส่วนบริเวณภายในซอยต่างๆ อาทิ ซอยแสงอุทัยทิพย์ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล ชุดละประมาณ 20 นาย ยืนคล้ายตั้งจุดสกัดแต่เป็นเพียงการยืนป้องกันและปราบปรามรถจักรยานยนต์ที่มีเสียงท่อดังหรือต้องสงสัยว่า อาจจะก่อเหตุความไม่สงบ ทั้งนี้ วันนี้เหตุการณ์ทั่วไปเป็นไปอย่างสงบไม่มีเสียงประทัดยักษ์ก่อกวน

  ทั้งนี้ ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมาเกิดเหตุ คฝ.ถูกยิงที่ศีรษะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่จนท.ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยจำนวนมาก สอบปากคำ ขณะอาการล่าสุด ตร.ที่ได้รับบาดเจ็บ แพทย์ผ่ากระสุนออกแล้ว ยังไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ม็อบ 7 ตุลา6 ตุลาชุมนุมม็อบวันนี้6 ตุลาคมเหตุการณ์ 6 ตุลาตำรวจคฝ.แฟลตดินแดงเคหะชุมชนดินแดงข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 12:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์