"อนุทิน" ชูผลงานทำเพื่อคนใต้ หวัง ลต.ชนะใจ ให้ "ภูมิใจไทย" กลับมา

ข่าว

  "อนุทิน" ชูผลงานทำเพื่อคนใต้ หวัง ลต.ชนะใจ ให้ "ภูมิใจไทย" กลับมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 15:21 น.

  "อนุทิน" ลั่น "ภูมิใจไทย" ไม่ชนกับใครในสนามเลือกตั้งภาคใต้ เดินหน้าสร้างผลงาน เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ ให้ชาวใต้เชื่อมั่นในส.ส. พร้อมทั้งขอความเมตตาให้พรรคมีโอกาสได้ทำงานเพื่อพื้นที่

  เมื่อวันที่ 7 ต.ค.64 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะ หน.พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเตรียมรับศึกเลือกตั้ง ซึ่งในพื้นที่ภาคใต้ ต้องเปิดศึกกับพรรคร่วมรัฐบาลอย่างพรรค พปชร.และ ปชป. ว่า พรรคภูมิใจไทย ไม่ได้เข้ามาทำงานการเมือง เพื่อมาชนกับใคร ทีมงานทุกคนเข้ามาเพื่อตั้งใจเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชน เมื่อการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว พี่น้องในภาคใต้มอบความไว้วางใจให้พรรคมีตัวแทนในสภาผู้แทนราษฎรถึง 11 คนจากภาคใต้ พรรคจึงรู้สึกสำนึกในบุญคุณของพี่น้องประชาชน และพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้ให้สัญญาไว้กับประชาชนชาวใต้

  อย่างที่ จ.กระบี่ ก็มีโครงการสะพานเชื่อมเกาะลันตา หรือจะสะพานที่จะไปเปอร์ลิส ที่ จ.สตูล เรากำลังพยายามเร่งให้เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นใจตัวผู้สมัคร ทั้งตัว ส.ส.เก่า หรือผู้ที่จะลงสมัครใหม่ เราให้ทุกคนลงพื้นที่สร้างความมั่นใจให้ชาวบ้านเต็มที่ เราไม่ชนกับใครแน่นอน และไม่ทะเลาะกับใครด้วย เราเอางานของเราเป็นสิ่งที่ให้ประชาชนพิจารณา ว่าจะให้ความไว้วางใจอีกหรือไม่

  ส่วนความมั่นใจว่าจะยังรักษาเก้าอี้ ส.ส.เดิมได้หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า พรรคทำงานอย่างเต็มที่ ไม่สามารถบอกได้ว่ามั่นใจหรือไม่มั่นใจ เราเอาผลงานให้คนใต้พิสูจน์ และยังหวังว่าจะได้รับความเมตตา ให้เรามีโอกาสได้ทำงานให้พื้นที่ต่อไป ก็จะทำจนสุดความสามารถ โดยเฉพาะเรื่องความเจริญ และปากท้อง ส่วนครั้งหน้าจะร่วมรัฐบาลกับพรรค พปชร.อีกหรือไม่นั้น นายอนุทิน ตอบสั้นๆ ว่า "ต้องถามว่าใครจะมาร่วมรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อนุทิน ชาญวีรกูลพรรคภูมิใจไทยสนามเลือกตั้งภาคใต้เดินหน้าทำผลงานกระบี่ข่าวการเมืองเลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 04:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์