"พล.อ.ประยุทธ์" ส่ง "อนุชา" ลงพื้นที่ช่วยชาวชัยนาท ยันรัฐเร่งแก้ปัญหาเต็มที่

ข่าว

  "พล.อ.ประยุทธ์" ส่ง "อนุชา" ลงพื้นที่ช่วยชาวชัยนาท ยันรัฐเร่งแก้ปัญหาเต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 16:22 น.

  นายกรัฐมนตรี มอบ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวชัยนาทที่ประสบอุทกภัย ระบุ รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่

  วันที่ 6 ตุลาคม 2564 ที่ จ.ชัยนาท นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์ปัญหาอุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพจำนวน 6,500 ชุด ให้กับประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ จ.ชัยนาท

  โดยนายอนุชา กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมามีหลายพื้นที่ประสบปัญหาอุทกภัย พื้นที่จังหวัดชัยนาทเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม ซึ่งได้รับผลกระทบจากการระบายน้ำเขื่อนเจ้าพระยา ตนเองในฐานะคนจังหวัดชัยนาท ขอเป็นตัวแทนนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลนำความห่วงใยและกำลังใจมามอบให้ชาวชัยนาท ขอให้ทุกคนอดทน ยิ้มสู้กับปัญหา พร้อมฝากประชาชนให้ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ขอให้ระมัดระวังโรคที่มากับน้ำ โดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ขอให้ทุกคนยังปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ขอให้ทุกคนให้ความร่วมมือช่วยแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน คนไทยถ้าร่วมมือกันไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหนก็สามารถก้าวผ่านปัญหามาได้ทุกครั้งด้วยความรักและความสามัคคี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วม 2564น้ำท่วมชัยนาทอนุชา นาคาศัยประยุทธ์ จันทร์โอชาโควิด-19เตี้ยนหมู่แม่น้ำเจ้าพระยาน้ำท่วมภาคเหนือน้ำท่วมภาคกลางข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 17:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์