“บิ๊กป้อม” สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยน้ำช่วยประชาชน

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยน้ำช่วยประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 11:10 น.

  "บิ๊กป้อม" กำชับ ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยน้ำท่วมช่วยชาวบ้านทุกพื้นที่ สั่ง ส.ส.กทม.เฝ้าระวังปริมาณน้ำสมทบ บริเวณจุดเสี่ยงนอกแนวเขื่อน ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  วันที่ 6 ต.ค. 64 น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค ได้กำชับ ส.ส.ของพรรค ให้เร่งลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัยจากอิทธิพลพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ในทุกพื้นที่ ทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค และอำนวยความสะดวกประชาชนให้ได้มากที่สุด

  นอกจากนี้ยังกำชับ ส.ส.กทม. ที่ต้องเฝ้าระวังปริมาณน้ำบริเวณจุดเสี่ยงนอกแนวเขื่อน ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา หลังวันที่ 5 ตุลาคม 2564 นี้ ที่จะมีมวลน้ำสมทบจากการระบายน้ำที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

  ทั้งนี้ท่านหัวหน้าพรรคได้ขอให้ ส.ส.ทุกคนคอยเป็นหูเป็นตาสอดส่องเฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงให้กับประชาชน บูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐเพื่อรับมือปัญหา พร้อมให้เสนอแผนระดับพื้นที่เพื่อรับมือปัญหาอุทกภัยในระยะยาว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วม 2564น้ำท่วมกรุงเทพข่าวน้ำท่วมวันนี้แม่น้ำเจ้าพระยาพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีส.ส.กทม.น้ำสมทบข่าวการเมืองออนไลน์พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์โฆษกพลังประชารัฐพปชร.ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์