"ราเมศ" ไม่ให้ราคา "ณัฐวุฒิ" ย้อนเจ็บ พรรคประชาธิปัตย์ไม่ถือสาคนบ้า

ข่าว

  "ราเมศ" ไม่ให้ราคา "ณัฐวุฒิ" ย้อนเจ็บ พรรคประชาธิปัตย์ไม่ถือสาคนบ้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 13:23 น.

  โฆษก ปชป. ยัน พรรคออกมาท้วงติงคำสั่งที่มีการแบ่งงาน 4 หน่วยงาน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อความถูกต้อง ย้อน "ณัฐวุฒิ" เจ็บไม่ให้ราคา ไม่ถือสาคนบ้าที่เพ้อเจ้อไปวันๆ

  วันที่ 4 ต.ค.2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. โพสต์ข้อความแสดงความเห็นทางการเมืองผ่านทางเฟซบุ๊กเรื่องการท้วงติงการรวบ 4 หน่วยงาน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และมองว่าเป็นเรื่องตลกคั่นเวลา ดูเอาฮากันไปนั้นว่า ปัจจุบันไม่มีใครให้ความสนใจ ไม่ให้ราคานายณัฐวุฒิแล้ว เพราะเห็นว่าความพยายามทำตัวออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องเพ้อเจ้ออยู่เป็นประจำ

  การที่พรรคประชาธิปัตย์ออกมาท้วงติงคำสั่งที่มีการแบ่งงาน 4 หน่วยงาน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์นั้น ไม่ใช่เป็นการออกมาท้วงติงด้วยอารมณ์หรือเห็นแก่ประโยชน์ของพรรค แต่เป็นการออกมาท้วงติงเพื่อให้เห็นหลักการของความถูกต้อง ซึ่งการทำงานการเมืองการบริหารราชการแผ่นดินนั้น หากไม่ยึดความถูกต้อง ไม่ยึดหลักธรรมาภิบาล คงยากที่จะราบรื่นในการทำงานร่วมกัน ดังนั้นถ้านายณัฐวุฒิคิดว่าเรื่องที่พรรคท้วงติงเป็นเรื่องฮา ดังนั้นเราก็อย่าไปถือสาคนบ้าที่ออกมาเพ้อเจ้อไปวันๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราเมศ รัตนะเชวงณัฐวุฒิ ใสยเกื้อพรรคประชาธิปัตย์แบ่งงาน 4 หน่วยงาน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ทวงคืน 4 หน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์