เหตุการณ์ปกติแล้ว ที่แยกมิตรไมตรี ไม่พบผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่อยู่ในพื้นที่

ข่าว

  เหตุการณ์ปกติแล้ว ที่แยกมิตรไมตรี ไม่พบผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่อยู่ในพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 23:10 น.

  ม็อบแยกไมตรี กลับมาสู่เหตุการณ์ปกติแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ประกาศเตือนเลยเวลาเคอร์ฟิว หากผู้ชุมนุมถูกจับจะถูกดำเนินคดีทันที พร้อมสั่งสื่อมวลชนไปอยู่ในที่ปลอดภัย

  เมื่อเวลา 22.24 น. วันที่ 3 ต.ค. 2564 ที่แยกมิตรไมตรี เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ยังคงระดมยิงแก๊สน้ำตาเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุม เนื่องจากเลยเวลาเคอร์ฟิวมาแล้ว แต่ยังมีผู้ชุมนุมหลงเหลืออยู่

  เวลา 22.39 น. ผู้ชุมนุมมารวมตัวมากขึ้น ที่หน้าแยก ถ.มิตรไมตรี ทำให้เจ้าหน้าที่เริ่มยิงแก๊สน้ำตาเข้าใส่อีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงประกาศเตือนผู้ชุมนุมว่า เลยเวลาเคอร์ฟิวแล้ว ห้ามชุมนุมหรือรวมตัว เพราะผิดกฎหมายตามระเบียบของราชการ และแจ้งว่าหากถูกจับจะถูกดำเนินคดีทันที พร้อมทั้งสั่งสื่อมวลชนให้ไปอยู่ในแนวที่ปลอดภัย

  กระทั่งเวลา 22.47 น. ยังมีเสียงดังคล้ายปะทัดดังขึ้นต่อเนื่อง แต่เวลาผ่านไปไม่ถึง 10 นาที ผู้ชุมนุมได้ออกจากพื้นที่ ไปอยู่ที่แฟลตดินแดง

  จนถึง เวลา 23.00 น. เหตุการณ์ในพื้นที่กลับมาสงบเป็นปกติแล้ว ไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ คฝ. อยู่บนสะพานลอย รวมถึง ไม่หลงเหลือผู้ชุมนุมอยู่ที่แยกมิตรไมตรีแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 3 ตุลาทะลุแก๊สไล่ประยุทธ์ม็อบ 3 ตุลาคมม็อบ 3 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์