ใกล้เวลาเคอร์ฟิว ม็อบดินแดงและเจ้าหน้าที่ ยังปะทะกันต่อเนื่องท่ามกลางสายฝน

ข่าว

  ใกล้เวลาเคอร์ฟิว ม็อบดินแดงและเจ้าหน้าที่ ยังปะทะกันต่อเนื่องท่ามกลางสายฝน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 21:55 น.

  ม็อบดินแดงยังปะทะต่อเนื่อง แม้ใกล้เวลาเคอร์ฟิว ท่ามกลางสายฝนที่ตกมาโปรยปราย ด้านเจ้าหน้าที่ ยิงแสงเลเซอร์ แก๊สน้ำตา เข้าควบคุมสถานการณ์การชุมนุม

  เมื่อเวลา 20.25 น. วันที่ 3 ต.ค. 2564 ที่แยกมิตรไมตรี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ได้เริ่มยิงแก๊สน้ำตา กระสุนยาง และ เลเซอร์ เข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊ส หลังทางกลุ่มผู้ชุมนุมท้าทายเจ้าหน้าที่ มีการขว้างปาสิ่งของไปด้านหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต

  ขณะที่เวลาประมาณ 20.30 น. พบว่ามีประชาชนประสบอุบัติเหตุรถล้มใกล้กับจุดชุมนุม แต่มีรายงานว่ามีผู้ชุมนุม 1 คน ถูกยิงที่เบ้าตา ก่อนที่เจ้าหน้าที่บนสะพานลอยจะนำตัวไป โดยห้ามสื่อมวลชนเดินเข้ามาใกล้กับเหตุการณ์

  กระทั่งเวลา 20.50 น. มวลชนรวมตัวมากขึ้นและขว้างปาสิ่งของตอบโต้เจ้ากับ คฝ. ทำให้เจ้าหน้าที่ยิงแก๊สน้ำตาเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุมต่อเนื่อง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมา โดยยังไม่มีท่าทีจะลดละ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังยิงแสงเลเซอร์ เข้าใส่ผู้ชุมนุม เพื่อป้องกันการตอบโต้ โดยเหตุการณ์ยาวนานต่อเนื่องถึงกว่า 40 นาที

  จนเมื่อเวลา 21.40 น. ฝนเริ่มตกแรงขึ้น การปะทะกลุ่มผู้ชุมนุม และเจ้าหน้าที่เริ่มลดลง ซึ่งเหลืออีกไม่กี่นาทีก็จะเข้าสู่เวลาเคอร์ฟิวแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 3 ตุลาคมดินแดงทะลุแก๊สไล่ประยุทธ์ม็อบ 3 ตุลาม็อบ 3 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 12:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์