เพื่อไทยนัดลงมติ 12 ต.ค. ขับคนโหวตสวนมติพรรค เผยชื่อ “ศรัณย์วุฒิ-พรพิมล”

ข่าว

  เพื่อไทยนัดลงมติ 12 ต.ค. ขับคนโหวตสวนมติพรรค เผยชื่อ “ศรัณย์วุฒิ-พรพิมล”

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 14:01 น.

  เพื่อไทย นัดลงมติขับออกคนโหวตสวนมติพรรค 12 ต.ค. นี้ เผย 2 ชื่อ “ศรัณย์วุฒิ-พรพิมล” หลัง คกก.จริยธรรมมีความเห็น

  วันที่ 3 ต.ค. 2564 นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย เปิดเผยเกี่ยวกับการพิจารณาดำเนินการกับ ส.ส. ที่โหวตสวนมติพรรคในการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ผ่านมาว่า หลังคณะกรรมการจริยธรรมพรรคเพื่อไทย มีมติเกี่ยวกับการดำเนินการกับ ส.ส. ที่โหวตสวนมติพรรค โดยมีการขับ ส.ส. ออกจากพรรคด้วยนั้น ช่วงเช้าวันที่ 12 ต.ค.นี้ จะมีการรายงานผลการพิจารณาให้คณะกรรมการบริหารพรรคทราบอย่างเป็นทางการ จากนั้นช่วงบ่ายจะมีการประชุม คณะกรรมการบริหารร่วมกับ ส.ส.พรรค เพื่อลงมติในเรื่องดังกล่าวตามข้อบังคับพรรคต่อไป สุดท้ายแล้วผลจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับที่ประชุม เพราะในการประชุมจะมีการแจ้งผลการพิจารณาอย่างชัดเจน ทั้งข้อเท็จจริงและคำชี้แจงเพื่อให้ ส.ส. ได้พิจารณาอย่างครบถ้วนและเป็นธรรม

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับ ส.ส. 2 คน ที่คณะกรรมการจริยธรรมมีความเห็นให้ขับออกจากพรรค ประกอบด้วย น.ส.พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี และนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์

  พรพิมล ธรรมสาร
  พรพิมล ธรรมสาร
  ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ
  ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจพรรคเพื่อไทยโหวตสวนมติพรรคศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุพรพิมล ธรรมสารลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจประเสริฐ จันทรรวงทองประชุมสภาประชุมพรรคเพื่อไทยข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 16:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์