"ไผ่" เผย "บิ๊กป้อม" เตรียมลงพื้นที่ดูน้ำท่วม จ.สระแก้ว 8 ตุลาคม นี้

ข่าว

  "ไผ่" เผย "บิ๊กป้อม" เตรียมลงพื้นที่ดูน้ำท่วม จ.สระแก้ว 8 ตุลาคม นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 13:36 น.

  "ไผ่ ลิกค์" เปิดคิว "พล.อ.ประวิตร" ลงพื้นที่ จ.สระแก้ว 8 ต.ค.นี้ ดูน้ำท่วม ส่วนสัมมนาพรรคยังไร้กำหนด ให้ ส.ส. ช่วยเหลือประชาชนก่อน

  วันที่ 3 ต.ค. 2564 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐว่า กำหนดการเบื้องต้น พล.อ.ประวิตร เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว ในวันที่ 8 ต.ค. แต่กำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ต้องดูสถานการณ์หน้างานในพื้นที่ด้วย เนื่องจากเวลานี้ จ.สระแก้ว ประสบภัยน้ำท่วมเช่นเดียวกัน

  ส่วนความกำหนดการจัดประชุมเพื่อเตรียมการในเรื่องต่างๆ หรือสัมมนาพรรคพลังประชารัฐในช่วงเดือน ต.ค. นายไผ่ กล่าวว่า การสัมมนายังไม่มี ตอนนี้เลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม และโควิด-19 เพื่อให้ ส.ส. ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนก่อน รวมถึงการเรียกประชุม ส.ส.พรรค เพราะตอนนี้ยังไม่มีอะไร ส.ส.แต่ละคนก็ดูพื้น ที่เพราะในแต่ละพื้นที่ก็มีชาวบ้านเดือนร้อน ส.ส.คนไหนว่างก็มาช่วยกันดูแลประชาชนในแต่ละพื้นที่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมไผ่ ลิกค์พรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่น้ำท่วมน้ำท่วมสระแก้วโควิด-19สระแก้วประชุมพรรคข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 13:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์