“บิ๊กป้อม” ยัน ยังไม่มีการปรับครม. รัฐบาลขอแก้ปัญหาน้ำท่วมก่อน

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” ยัน ยังไม่มีการปรับครม. รัฐบาลขอแก้ปัญหาน้ำท่วมก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 14:23 น.

  “บิ๊กป้อม” ยัน ไม่มีปรับครม.ยังไม่ทำอะไรทั้งนั้น เผย นายกฯ ยังไม่มีการมาปรึกษา ตอนนี้รัฐบาล ต้องเอาเวลาแก้ปัญหาน้ำท่วมก่อน

  วันที่ 2 ต.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เตรียมปรับคณะรัฐมนตรี 2/5 ในเดือนต.ค.ทาบนายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การการค้าโลก (WTO) นั่งรองนายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจ ควบ รมว.พลังงาน แทนนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ส่วน พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย จะให้ควบรองนายกฯ และกำลังหาบุคคลที่เหมาะสมมาเป็น รมว.ต่างประเทศ แทนนายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกฯ และรมว.ต่างประเทศ ว่า ไม่มีการปรับครม.และไม่มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งอะไรในพรรค ตอนนี้ยังไม่ทำอะไรทั้งนั้น เพราะรัฐบาลยังต้องใช้เวลาแก้ปัญหาประเทศก่อน โดยเฉพาะปัญหาน้ำท่วมซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ และนายกฯ ยังไม่มีมาปรึกษาเรื่องปรับ ครม. ตอนนี้ยังไม่มีการปรับ ครม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไม่มีปรับครม.ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาพลังประชารัฐน้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้แก้น้ำท่วมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 18:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์