"พานทองแท้" ร่วม เพื่อไทย ลุย "ชัยภูมิ" มอบสิ่งของ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าว

  "พานทองแท้" ร่วม เพื่อไทย ลุย "ชัยภูมิ" มอบสิ่งของ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 20:20 น.

  ส.ส.เพื่อไทย ร่วม "พานทองแท้" บุตรชายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ลุยน้ำท่วม พร้อมให้กำลังใจ พร้อมมอบสิ่งของผู้ประสบอุทกภัย จ.ชัยภูมิ

  วันที่ 1 ต.ค. 2564 พรรคเพื่อไทย นำโดย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ร่วมกับทีม ส.ส.ชัยภูมิ พรรคเพื่อไทย ประกอบด้วย นพ.โอชิษฐ์ เกียรติก้องชูชัย, นายสุรวิทย์ คนสมบูรณ์ และ นางพรเพ็ญ บุญศิริวัฒนกุล ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติน้ำท่วมในพื้นที่ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ

  โดยในวันนี้ นายพานทองแท้ ชินวัตร และคณะได้เดินทางมาร่วมลงพื้นที่เพื่อรับมอบสิ่งของ จำเป็นเพื่อการอุปโภคบริโภค ให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อนด้วยตัวเอง โดยกำหนดการรับมอบสิ่งของตามจุดต่างๆ นั้น เริ่มต้นที่ บ้านแก่งโก อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา สะพานข้ามลำน้ำก่ำ บ้านโนนสะอาด-กุดโดน ต.โนนสะอาด บ้านลำชี และสิ้นสุดการรับมอบสิ่งของในพื้นที่ตัวอำเภอเมืองชัยภูมิ

  สำหรับบรรยากาศของการลงพื้นที่ในวันนี้ แม้ประชาชนในพื้นที่ จะต้องเผชิญกับอุทกภัย แต่ก็ยังออกมารอ พบปะ นายพานทองแท้ และคณะ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ตลอดเส้นทาง พร้อมขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และได้บอกเล่าถึงความทุกข์ยาก ระหว่างที่ต้องทนกับสถานการณ์อุทกภัย

  ซึ่ง นายพานทองแท้ เดินทางมาให้กำลังใจประชาชน รวมถึงผู้ประสบอุทกภัย อย่างเป็นกันเอง ขนาดเดียวกัน ประชาชนในพื้นที่ ได้ฝากความคิดถึงไปยังอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ด้วย

  ล่าสุด อิทธิพลพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ซึ่งเคลื่อนตามแนวร่องมรสุมเข้าปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตกหนัก จนถึงขณะนี้ ยังส่งผลให้จังหวัดชัยภูมิ ยังคงมีน้ำท่วมขังต่อเนื่องในพื้นที่ 5 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองชัยภูมิ อำเภอภูเขียว อำเภอบ้านเขว้า อำเภอจัตุรัส และอำเภอคอนสวรรค์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมชัยภูมิน้ำท่วมภาคอีสานพานทองแท้ ชินวัตรส.ส.เพื่อไทยมอบของบริจาคชัยภูมิข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 03:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์