"บิ๊กป้อม" เมินตอบ ปมการเมืองใน "พลังประชารัฐ" ยัน น้ำไม่ท่วมถึงกทม.

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" เมินตอบ ปมการเมืองใน "พลังประชารัฐ" ยัน น้ำไม่ท่วมถึงกทม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 12:20 น.

  "บิ๊กป้อม" เมินตอบ ปมการเมืองขัดแย้ง ในพรรคพลังประชารัฐ ยัน น้ำไม่ท่วมถึงกรุงเทพฯ แสดงสีหน้าไม่พอใจ หลังสื่อฯ ถามย้ำ พรรคจะยังเสนอชื่อ "บิ๊กตู่" เป็นนายกฯหรือไม่  

  วันที่ 1 ต.ค. เมื่อเวลา 10.55 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปฏิเสธตอบคำถามถึงการเรียกประชุมหัวหน้าภาค 9 ภาค ของพรรค พปชร. เมื่อวันที่ 30 ก.ย. รวมถึงไม่ตอบคำถามกรณีที่ พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรคพปชร. เพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหาร รุ่นที่ 12 ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ระบุว่า จะยกทีมกลุ่มภาคใต้ ออกจากพรรค ไปอยู่กับพรรคเศรษฐกิจไทย ของนายฉัตรชัย พรหมเลิศ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย 

  ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำถึงประเด็นว่า พรรค พปชร. จะเสนอชื่อ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นแคนดิเดต นายกฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ในนามพรรคพปชร. อยู่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ได้แสดงสีหน้าไม่พอใจ ก่อนเดินแหวกวงสัมภาษณ์สื่อมวลชน ขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว

  พล.อ.ประวิตร ยังให้สัมภาษณ์ถึงกรณี กรุงเทพฯ แจ้งเตือนประชาชนให้เตรียมยกของขึ้นที่สูง เนื่องจากในวันเดียวกันนี้ ระดับน้ำเจ้าพระยา จะสูงขึ้นอีก 20 เซนติเมตร ว่า เราคาดว่า น้ำจะไม่ท่วมกรุงเทพฯ แต่ก็ถือว่าทำเต็มที่จากการลงพื้นที่ไปดูสถานการณ์ เจ้าหน้าที่ได้เตรียมเครื่องสูบน้ำเตรียมไว้ระบายน้ำตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้กรุงเทพฯน้ำท่วม ยืนยันว่า ทำทุกอย่างอยู่แล้ว

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมกรุงเทพประวิตร วงษ์สุวรรณพลังประชารัฐเมินตอบข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์