กลับสู่ปกติ เปิดจราจร "แยกนางเลิ้ง" แล้ว หลังตำรวจเข้าเคลียร์ม็อบ

ข่าว

  กลับสู่ปกติ เปิดจราจร "แยกนางเลิ้ง" แล้ว หลังตำรวจเข้าเคลียร์ม็อบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 18:58 น.

  สถานการณ์แยกนางเลิ้ง เริ่มเข้าสู่ความสงบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจถอนกำลัง คฝ.กลับไปแยกยมราช หลังเจรจากลุ่มผู้ชุมนุมเสร็จ มีรายงาน จับม็อบไป 7 ราย ล่าสุดเปิดการจราจรแล้ว

  เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ถนนพิษณุโลก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ได้ตั้งกำลังและเข้าเคลียร์พื้นที่และกลุ่มผู้ชุมนุมบนถนนพิษณุโลกจนเป็นที่เรียบร้อย แม้ก่อนหน้านี้ยังมีกลุ่มผู้ชุมนุมปักหลักตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ หลังกลุ่มผู้ชุมนุมที่เหลืออยู่สลายตัวไปจนหมดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนจึงได้ขึ้นรถยนต์ถอนกำลังไปยังแยกยมราชเมื่อเวลา 18.38 น.

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้ง ได้ทำการเก็บรั้วลวดหนามหีบเพลงที่วางขวางบนพื้นผิวจราจร และเวลา 18.43 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มเปิดการจราจรกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว.

  อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวว่า ที่บริเวณซอยนครสวรรค์ 16 แยกนางเลิ้ง ฝั่งตรงข้ามธนาคารเพื่อการเกษตร เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุมแกนนำกลุ่มทะลุฟ้า รวมทั้งสิ้น 7 คน ระหว่างที่กำลังเดินทางกลับ อาทิ นายนวพล ต้นงาม นายทรงพล สนธิรัตน์ ทั้งหมดถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายแต่ยังไม่ทราบว่า ถูกนำตัวไปที่ใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 28 กันยาทะลุฟ้านางเลิ้งทำเนียบรัฐบาลม็อบทะลุฟ้าไล่ประยุทธ์ม็อบ 28 กันยายนม็อบ 28 กยข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 05:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์