รับทราบมอบอำนาจให้ "บิ๊กป้อม" ดู 4 หน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ข่าว

  รับทราบมอบอำนาจให้ "บิ๊กป้อม" ดู 4 หน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 17:21 น.

  คณะรัฐมนตรี รับทราบให้ พล.อ.ประวิตร กำกับ 4 หน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แทนนายกรัฐมนตรี และ "จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์" รองนายกรัฐมนตรี

  วันที่ 28 ก.ย. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวว่า วันนี้ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้รับทราบคำสั่งของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เรื่องแก้ไขเพิ่มเติมคำสั่งมอบหมายและมอบอำนาจให้ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติงานแทนนายกรัฐมนตรี โดยให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กำกับการบริหารราชการแทนนายกรัฐมนตรีเป็นการชั่วคราวในระหว่างนี้ ในส่วนของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เฉพาะ กรมพัฒนาที่ดิน กรมฝนหลวงและการบินเกษตร สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม และ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร

  ทั้งนี้เป็นการกำกับราชการแทนนายกรัฐมนตรีและแทน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คณะรัฐมนตรีประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กรมพัฒนาที่ดินกรมฝนหลวงและการบินเกษตรองค์การตลาดเพื่อเกษตรกรข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์