"บิ๊กตู่" สั่งยกเลิก มินิคอนเสิร์ต "THAILAND SHA SHA SHA" แล้ว ปมถูกค้าน

ข่าว

  "บิ๊กตู่" สั่งยกเลิก มินิคอนเสิร์ต "THAILAND SHA SHA SHA" แล้ว ปมถูกค้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 15:39 น.

  นายกรัฐมนตรี เผย สั่งยกเลิกแล้วมินิคอนเสิร์ต "THAILAND SHA SHA SHA" หลังคนพื้นที่ค้านหนัก จนกว่าสถานการณ์จะเหมาะสม

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 28 ก.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามสื่อมวลชนหลังนายกรัฐมนตรีมอบหมายถึงกรณีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ใช้งบประมาณถึง 16 ล้านบาท จัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต "THAILAND SHA SHA SHA" ขึ้นในพื้นที่ 3 จังหวัด คือ จ.ภูเก็ต จ.พังงา และ จ.กระบี่ ระหว่างวันที่ 24 ก.ย. - 3 ต.ค. โดยให้เหตุผลเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว และให้เกิดการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ จนทำให้เกิดกระแสคัดค้านจากประชาชนในพื้นที่ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ระบุเรื่องนี้ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ได้ชี้แจงในที่ประชุม ครม.แล้ว และได้สั่งยกเลิกกิจกรรมดังกล่าวไปแล้ว จนกว่าสถานการณ์จะเหมาะสม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  THAILAND SHA SHA SHAการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเกิดกระแสคัดค้านประชาชนในพื้นที่โควิด-19ประยุทธ์ จันทร์โอชาพิพัฒน์ รัชกิจประการข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 15:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์