แม้พ้นช่วงเคอร์ฟิว ผู้ชุมนุมยังรวมตัว แยกมิตรไมตรี ปาประทัด ป่วนต่อ

ข่าว

  แม้พ้นช่วงเคอร์ฟิว ผู้ชุมนุมยังรวมตัว แยกมิตรไมตรี ปาประทัด ป่วนต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 21:51 น.

  แยกมิตรไมตรี เข้าสู่ความสงบ ชั่วครู่ หลังม็อบประจันหน้ากับตำรวจหลังพ้นช่วงเวลาเคอร์ฟิว ล่าถอยไป หลังตกใจ ข่าวมีชุดเคลื่อนที่เร็วเข้ามา ล่าสุด กลุ่มผู้ชุมนุมกลับมารวมตัว ปาประทัดป่วนอีกรอบ 

  เมื่อเวลา 21.21 น. ที่แยกถนนมิตรไมตรี ภายหลังเข้าสู่ช่วงเวลาเคอร์ฟิว 21.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมขับรถจักรยานยนต์ มารวมตัวกันที่ถนนมิตรไมตรี 2 ตรงข้ามกรมดุริยางค์ทหารบก ได้ล่าถอยไปจนหมดแล้ว ภายหลังมีกลุ่มผู้ชุมนุมมาบอกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน (ชุดเคลื่อนที่เร็ว) กำลังจะเข้ามาในพื้นที่ อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน (คฝ.) ยังได้ประกาศขอความร่วมมือ ให้สื่อมวลชนได้ถอยออกไปจากบริเวณที่ใกล้กับจุดผู้ชุมนุมได้รวมตัวและยิงพลุ ปาประทัดยักษ์ ปะทะตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ ที่บริเวณปากถนนมิตรไมตรี 2 โดยให้สื่อมวลชนไปรวมตัวอยู่หน้าสำนักงานเขตดินแดง เนื่องจากแยกไม่ออกระหว่างสื่อมวลชน กับผู้ชุมนุม

  เมื่อเวลา 21.30 น. ล่าสุด บรรยากาศบริเวณแยกมิตรไมตรี ได้กลับเข้าสู่ความสงบแล้ว เหลือเพียงกลุ่มสื่อมวลชนที่ยังปักหลักและดูความเคลื่อนไหวอยู่ในพื้นที่เท่านั้น

  ขณะที่เวลา 21.45 น. กลุ่มผุ้ชุมนุม วนกลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง มีการปาประทัด ยิงพลุ เพื่อยั่วยุเจ้าหน้าที่ต่อเนื่องสลับกันไปมา ก่อนเมื่อเวลาประมาณ 21.55น. กลุ่มผู้ชุมนุมได้ล่าถอยไป ทำให้สถานการณ์กลับสู่ความสงบอีกครั้ง  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 27 กันยาไล่ประยุทธ์ม็อบ 27 กันยายนม็อบ 27 กยข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์