"บิ๊กตู่" เปลี่ยนแผนเลื่อนลงใต้ จ่อรุดตรวจเยี่ยมพื้นที่ท่วมหนักภาคกลางก่อน

ข่าว

  "บิ๊กตู่" เปลี่ยนแผนเลื่อนลงใต้ จ่อรุดตรวจเยี่ยมพื้นที่ท่วมหนักภาคกลางก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 19:45 น.

  นายกรัฐมนตรี เปลี่ยนแผน เลื่อนลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 30 ก.ย.นี้ออกไปก่อน จ่อตรวจเยี่ยม ลพบุรี สระบุรี และเพชรบูรณ์ ที่ตอนนี้ถูกน้ำท่วมหนัก

  วันที่ 27 ก.ย. 2564 สำหรับภารกิจการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดิมมีกำหนดการลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 30 ก.ย.นี้ต่อทันที ภายหลังเสร็จสิ้นการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์น้ำที่ จ.ชัยภูมิ แต่ล่าสุดมีรายงานว่า นายกฯ ได้เปลี่ยนกำหนดการ โดยเลื่อนการลงพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 30 ก.ย.ออกไปก่อน เนื่องจากนายกฯ ต้องการเดินทางไปพื้นที่ประสบปัญหาอุทกภัยค่อนข้างหนักในช่วงนี้ก่อน โดยเฉพาะพื้นที่ภาคกลางอย่างเช่น จ.ลพบุรี จ.สระบุรี และ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งจะมีการประเมินสถานการณ์และพิจารณาอย่างชัดเจนอีกครั้งว่าจะเป็นจังหวัดใดก่อนหลัง ขณะที่พื้นที่ภาคใต้จะเข้าสู่ฤดูมรสุมในช่วงเดือน ต.ค.-ธ.ค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประยุทธ์ จันทร์โอชาบิ๊กตู่ลงพื้นที่นครศรีธรรมราชลพบุรีสระบุรีเพชรบูรณ์พื้นที่ภาคกลางพื้นที่ภาคใต้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 17:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์