ฝนถล่ม ทำม็อบกับตร.ยุติประจันหน้าชั่วคราว ม็อบทุบสัญญาณไฟจราจร

ข่าว

  ฝนถล่ม ทำม็อบกับตร.ยุติประจันหน้าชั่วคราว ม็อบทุบสัญญาณไฟจราจร

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 17:59 น.

  ฝนตกหนัก ทำม็อบกับตร.แยกนางเลิ้ง ยุติปะทะชั่วคราว หลังประจันหน้าเดือด ด้านม็อบบางราย คาดอารมณ์ค้าง มีการทุบทำลายป้ายสัญญาณไฟจราจรแยกนางเลิ้งเสียหาย

  วันที่ 27 ก.ย. 64 ที่แยกนางเลิ้ง เมื่อเวลา 17.35 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์ประจันหน้ากันระหว่างกลุ่มมวลชนทะลุฟ้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน (คฝ.) ได้เหมือนจะยุติลงชั่วคราว เมื่อเกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก จนกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนได้ล่าถอยไป ทั้งนี้มีผู้ชุมนุมบางส่วนได้ทุบทำลายป้ายสัญญาณไฟจราจร ขณะเจ้าหน้าที่มีการยิงกระสุนยางขับไล่กลุ่มผู้ชุมนุมบางคนที่ยังพยายามจะรื้อรั้วลวดหนามที่เจ้าหน้าที่มีการวางกั้นไว้อยู่


  ทั้งนี้ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เครื่องขยายเสียงประกาศให้กลุ่มผู้ชุมนุมที่แยกนางเลิ้งออกจากพื้นที่ และเดินทางกลับบ้าน และหยุดการทำลายทรัพย์สินทางราชการ ด้วยการตัดรั้วลวดหนาม เนื่องจากเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ไม่เช่นนั้นจะปฏิบัติมาตรการจากเบาไปหาหนัก ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้โห่ร้องและตะโกน พร้อมบีบแตรรถยนต์ด้วยความไม่พอใจ และมีการยิงพลุ ปาประทัด ขณะเจ้าหน้าที่นำรถจีโน่เข้าฉีดน้ำผสมสารเคมีจนกลุ่มผู้ชุมนุมล่าถอย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 27 กันยาทะลุฟ้าทำเนียบรัฐบาลม็อบทะลุฟ้าไล่ประยุทธ์ม็อบ 27 กันยายนข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์แยกนางเลิ้งข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 06:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์