ผู้ชุมนุมกระจายตัวแยกดินแดง "ยิงพลุ-ปาประทัด-เผายาง" แต่ยังไร้รุนแรง

ข่าว

  ผู้ชุมนุมกระจายตัวแยกดินแดง "ยิงพลุ-ปาประทัด-เผายาง" แต่ยังไร้รุนแรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 20:01 น.

  ผู้ชุมนุมยังกระจายตัวแยกดินแดง ยิงพลุ-ปาประทัด เสียงดังบริเวณใต้ทางด่วนดินแดงเป็นระยะ ส่วนการจราจร รถยนต์ยังสามารถเคลื่อนตัวผ่านไปได้ ยังไร้เหตุรุนแรง

  วันที่ 26 ก.ย. 64 เมื่อเวลา 19.40 น. ที่แยกดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบกลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊ซ ขี่รถจักรยานยนต์มารวมตัวกัน ตั้งแต่บริเวณใต้ทางด่วนดินแดงไปจนถึงปากซอยศรีวนิช โดยมีผู้ชุมนุมปักหลักอยู่เป็นจุดๆ ทั้งนี้ยังพบว่ามีการปาประทัดยักษ์ ยิงพลุ ซึ่งมีเสียงดังเป็นระยะ ยังไม่พบมีการเคลื่อนไหวจากกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ คฝ. แต่อย่างใด

  ทั้งนี้มีรายงานข่าวอีกว่า กลุ่มทะลุแก๊ส ยังขี่รถจัดยานยนต์ กีดขวางการจราจรและเบิ้ลเครื่องเสียงดัง รวมทั้งจุดเผายางรถยนต์ ใต้สะพานทางด่วนดินแดง ทั้งยิงพลุไฟอีกด้วย พฤติกรรมเหมือนที่เคยทำทุกครั้งเป็นเชิงสัญลักษณ์ของกลุ่ม

  มีรายงานอีกว่า กลุ่มทะลุแก๊สบางส่วน ได้ใช้แผงเหล็กปิดถนนดินแดงที่จะมุ่งหน้าเลี้ยวซ้ายออกถนนวิภาวดีรังสิตขาออกให้รถจักรยานยนต์ขี่ไปได้เท่านั้น โดยบังคับให้รถยนต์ลงอุโมงค์ดินแดง 

  อย่างไรก็ตาม พบว่าการจราจร รถยนต์ยังสามารถเคลื่อนตัวผ่านไปได้ แม้จะมีเศษวัสดุบางอย่างอยู่ริมถนน ซึ่งคาดว่า เศษวัสดุดังกล่าวเกิดจากกลุ่มผู้ชุมนุมวัยรุ่นบางกลุ่มนำมาสุมเอาไว้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ไล่ประยุทธ์ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบยิงพลุ-ปาประทัดใต้ด่วนดินแดงข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 03:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์