"บิ๊กป้อม" เลื่อนแผน ตามน้ำท่วม "โคราช" เป็น 1 ต.ค. หลบคิวชน "บิ๊กตู่"

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" เลื่อนแผน ตามน้ำท่วม "โคราช" เป็น 1 ต.ค. หลบคิวชน "บิ๊กตู่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 19:20 น.

  "บิ๊กป้อม" เลื่อนแผน ลงพื้นที่ติดตามน้ำท่วม "นครราชสีมา" ครั้งที่ 2 เป็น 1 ต.ค.นี้ หลบคิวชน "บิ๊กตู่" ลงพื้นที่ชัยภูมิ-นครศรีธรรมราช 29-30 ก.ย.


  ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามแก้ไขสถานการณ์น้ำท่วมหลายจังหวัดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจลงพื้นที่ จ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 26 ก.ย. โดยภารกิจต่อไปของนายกฯ จะนำคณะติดตามสถานการณ์น้ำท่วมที่ จ.ชัยภูมิ วันที่ 29 ก.ย.นี้ และจะลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 30 ก.ย.เป็นลำดับถัดไป

  อย่างไรก็ตาม ในส่วนของกำหนดการ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จากเดิมที่มีกำหนดการลงพื้นที่ติดตามปัญหาน้ำท่วมที่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 29 ก.ย. ก็ได้เลื่อนออกไปครั้งหนึ่งแล้ว เป็นวันที่ 30 ก.ย. เพื่อไม่ให้กำหนดการชนกับของนายกฯ ที่จะลงพื้นที่ จ.ชัยภูมิ และเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับเจ้าหน้าที่และข้าราชการที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ชัยภูมิและนครราชสีมา ต้องมาต้อนรับและรายงานสถานการณ์น้ำให้กับคณะนายกฯ และรองนายกฯ ในวันเดียวกัน


  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ได้เลื่อนกำหนดการลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา อีกครั้ง ไปเป็นวันที่ 1 ต.ค.นี้แทน เนื่องจากในวันที่ 30 ก.ย.นั้นจะตรงกับการลงพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ของนายกรัฐมนตรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมตรีประวิตร วงษ์สุวรรณพลังประชารัฐหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐหลบคิวชนบิ๊กตู่นครราชสีมาชัยภูมินครศรีธรรมราชข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 13:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์