“บิ๊กป้อม” ขยับลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมโคราช จาก 29 ก.ย. เป็น 30 ก.ย.แล้ว

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” ขยับลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมโคราช จาก 29 ก.ย. เป็น 30 ก.ย.แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 20:23 น.

  พล.อ.ประวิตร เลื่อนลงพื้นที่นครราชสีมาเป็น 30 ก.ย. เหลื่อมวันกับนายกฯ เปิดทางให้เจ้าหน้าที่ต้อนรับ ด้านเจ้าของพื้นที่ "วิรัช" ตรวจประตูกั้นระบายน้ำคลองลำเชียงไกร รอหัวหน้าพรรค

  วันที่ 25 ก.ย. นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร(วิปรัฐบาล) ลงพื้นที่ตรวจสอบประตูกั้นระบายน้ำคลองลำเชียงไกร ที่บ้านหนองอ้อ ต.เมืองปราสาท อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือพายุโซนร้อน "เตี้ยนหมู่" และเตรียมพร้อมรอรับการตรวจราชการของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในการแก้ปัญหาอุทกภัยในพื้นที่และเขตติดต่อ

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด จากกำหนดการที่ พล.อ.ประวิตร ที่จะลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา วันที่ 29 ก.ย. นี้ ซึ่งตรงกับกำหนดการนายกฯ ที่จะลง จ.ชัยภูมิ นั้น อาจมีการปรับเปลี่ยนวันสำหรับกำหนดของ พล.อ.ประวิตร ที่จะเลื่อนไปเป็นวันที่ 30 ก.ย. เพื่อให้เหลื่อมวันกับนายกฯ เนื่องจากข้าราชการที่เกี่ยวข้องกับการรับผิดชอบสถานการณ์น้ำและปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่เป็นข้าราชการชุดเดียวกัน หากนายกฯ และรองนายกฯ ลงพื้นที่พร้อมกัน จะไม่สามารถไปต้อนรับและรายงานสถานการณ์ได้ในคราวเดียวกัน 2 จังหวัด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลงพื้นที่น้ำท่วมน้ำท่วมโคราชนครราชสีมาเตี้ยนหมู่ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมวิรัช รัตนเศรษฐพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์