มวลชนวนเวียนปาประทัด จุดพลุ ฝนตกเป็นระยะ คฝ. ยังตรึงกำลังบนสะพานลอย

ข่าว

  มวลชนวนเวียนปาประทัด จุดพลุ ฝนตกเป็นระยะ คฝ. ยังตรึงกำลังบนสะพานลอย

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ย. 2564 21:17 น.

  มวลชนขี่จักรยานยนต์วนเวียนปาประทัด จุดพลุ ฝนตกเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ คฝ. ยังตรึงบนสะพานลอย

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ที่ถนนวิภาวดีรังสิต ขาแเข้า แยกถนนมิตรไมตรี เริ่มมีมวลชนพร้อมรถจักรยานยนต์มารวมตัวและขว้างปาประทัด แม้วานนี้จะมีการถูกปิดล้อมเข้าจับกุม โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน (คฝ.) ที่วางกำลังบนสะพานลอยก็มีการยิงแสงเลเซอร์ลงมา ในเวลาไม่นานมวลชนกลุ่มนี้ก็ถอยออกไป

  เวลา 20.19 น. เกิดเสียงดังคล้ายประทัดที่หน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล อย่างต่อเนื่อง หลังมวลชนมีความพยายามปาเข้าไปในกรมดุริยางค์ทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ซึ่งเป็นที่ตั้งของ คฝ. ส่วนการจราจรยังเป็นไปตามปกติ

  เวลา 20.33 น. เริ่มมีสายฝนโปรยปรายลงมาในพื้นที่และหนักขึ้น ทำให้มวลชนที่หน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ล่าถอยออกไป

  เวลา 20.47 น. มีมวลชนจำนวนหนึ่งมาที่เกาะกลางถนนฝั่งถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้า จากนั้นปาประทัดข้ามไปฝั่งกรมดุริยางค์ทหารบก แต่ไม่นานก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแล้วพากันกลับมาที่ถนนมิตรไมตรี ขณะที่ฝนเริ่มเบาบางลงแล้ว

  เวลา 20.52 น. กลุ่มผู้ชุมนุมที่มารวมตัวกันที่ปากทางถนนมิตรไมตรี มีการจุดพลุยิงไปทางสะพานลอยซึ่งมี คฝ. วางกำลังอยู่ โดยเจ้าหน้าที่ยิงแสงเลเซอร์ลงมาใส่กลุ่มดังกล่าวเพื่อเป็นการเตือนให้ออกจากพื้นที่

  เข้าสู่เวลาเคอร์ฟิว 21.00 น. กลุ่มมวลชนจำนวนหนึ่งยังมีการปาประทัด จุดพลุ และตะโกนท้าทายเจ้าหน้าที่ บางส่วนเดินหน้าเข้าหาสะพานลอย เจ้าหน้าที่จึงยิงแสงเลเซอร์อีกครั้ง ก่อนจะพากันทยอยขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป แล้วก็วนเวียนกลับมาทำแบบเดิม ล่าสุดฝนตกลงมาอีกครั้งมวลชนจึงกระจายตัว โดยจนถึงเวลา 21.10 น. ยังไม่พบเจ้าหน้าที่ออกปฏิบัติการแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 24 กันยาม็อบ 24 กันยายนชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ม็อบดินแดงถนนมิตรไมตรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์