มวลชนขี่มอเตอร์ไซค์วนเวียนปาประทัด-ยิงพลุถนนมิตรไมตรี คฝ.ยิงเลเซอร์เตือน

ข่าว

  มวลชนขี่มอเตอร์ไซค์วนเวียนปาประทัด-ยิงพลุถนนมิตรไมตรี คฝ.ยิงเลเซอร์เตือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 20:15 น.

  มวลชนบางส่วนขี่จักรยานยนต์วนเวียนปาประทัด-ยิงพลุที่ถนนมิตรไมตรี เจ้าหน้าที่ คฝ. ยิงแสงเลเซอร์เตือนมาจากสะพานลอย

  เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 23 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง มีมวลชนบางส่วนมายังพื้นที่ ส่วนถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้า มีเจ้าหน้าที่เข้าตีเส้นจราจร แต่ช่องทางคู่ขนานยังสัญจรได้ ขณะที่ใต้ทางด่วนดินแดงไม่มีไฟส่องสว่าง และก็มีเสียงประทัดดังขึ้นประปราย

  ส่วนที่ถนนมิตรไมตรี และหน้าสำนักงานเขตดินแดง ในเวลา 19.00 น. ยังไม่พบการรวมตัวของมวลชน การจราจรยังเป็นไปตามปกติ รวมถึงบริเวณสวนป่าวิภาวดีรังสิต ก็เป็นไปด้วยความสงบ

  เวลา 19.28 น. เริ่มมีมวลชนขี่รถจักรยานยนต์มาอยู่ที่ปากทางถนนมิตรไมตรี ปาประทัดและยิงหนังสติ๊ก ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนก็ยิงเลเซอร์เข้าใส่กลุ่มมวลชนจากบนสะพานลอย

  เวลา 19.45 น. มีเสียงดังคล้ายประทัดดังขึ้นประปรายช่วงบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง ขณะเดียวกันที่ถนนมิตรไมตรี เริ่มมีการยิงพลุไปทางสะพานลอย ส่วนเจ้าหน้าที่ซึ่งวางกำลังอยู่ก็ส่องเลเซอร์ลงมา ก่อนจะถอยออกแล้วกลับเข้ามายิงประทัด ยิงพลุใหม่

  เวลา 20.00 น. มวลชนจำนวนหนึ่งยังมีการรวมตัวพร้อมรถจักรยานยนต์ตะโกนด่าทอ ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตีเส้นถนนขับรถ 2 คันเข้ามาและจอดที่กลางแยก ส่วนมวลชนหลังขับขี่ออกไปก็กลับเข้ามาอีกครั้ง และบางส่วนไปรวมกันที่เกาะกลางถนนก่อนจะปาประทัด

  เวลา 20.05 น. มีกระบะของตำรวจเปิดไฟสัญญาณและเลี้ยวเข้ามาที่ถนนมิตรไมตรี แต่ก็ต้องถอยกลับออกไปหลังเข้ามาเจอมวลชน ขณะที่ผู้ชุมนุมอีกส่วนกระจายตัวไปสำรวจพื้นที่และท่าทีเจ้าหน้าที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 23 กันยาม็อบ 23 กันยายนถนนมิตรไมตรีม็อบดินแดงม็อบ 23 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์