ยัน “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” ยังรักกันดี นายกฯ สั่ง ครม. ลงพื้นที่ช่วยประชาชน

ข่าว

  ยัน “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” ยังรักกันดี นายกฯ สั่ง ครม. ลงพื้นที่ช่วยประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 19:48 น.

  โฆษกรัฐบาล ยืนยัน 2 ป. “พล.อ.ประยุทธ์ - พล.อ.ประวิตร” รักกันดีเหมือนเดิม มองตาก็รู้ใจ ร่วมทำงานเพื่อประเทศ แจง นายกฯ สั่ง ครม. ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน

  วันที่ 23 ก.ย. 2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการแจงให้เคลียร์กับทีมโฆษกรัฐบาล กรณีที่มีกระแสข่าวทางการเมืองระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ขอทำความเข้าใจว่าทั้ง 2 ท่านไม่ได้มีปัญหาและไม่ได้มีความขัดแย้งใดๆ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร ออกมายืนยันชัดเจนว่ายังรักกันดีเหมือนเดิม มองตาก็รู้ใจ และพร้อมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อประเทศชาติต่อไป

  สำหรับเรื่องการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรีช่วงนี้ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น นายกรัฐมนตรีจึงได้มอบหมายให้รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีทุกคนลงพื้นที่ไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ ก็ได้ลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี ในขณะที่ พล.อ.ประวิตร ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ทุกอย่างทำเพื่อพี่น้องประชาชน และทั้ง 2 ท่านจะลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือประชาชนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประยุทธ์ จันทร์โอชาประวิตร วงษ์สุวรรณธนกร วังบุญคงชนะรายการแจงให้เคลียร์กับทีมโฆษกรัฐบาลรัฐมนตรีครม.บิ๊กตู่บิ๊กป้อมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 01:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์