พลังประชารัฐ มอบ “ไผ่ ลิกค์” ประสาน ส.ส.ร่วมคณะ "บิ๊กตู่ – บิ๊กป้อม"

ข่าว

  พลังประชารัฐ มอบ “ไผ่ ลิกค์” ประสาน ส.ส.ร่วมคณะ "บิ๊กตู่ – บิ๊กป้อม"

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 18:00 น.

  พลังประชารัฐ มอบ “ไผ่ ลิกค์” ส.ส.กำแพงเพชร เป็นมือประสาน ส.ส.ร่วมคณะ “บิ๊กตู่ – บิ๊กป้อม” หากลงพื้นท่ีพบประชาชนพร้อมกัน ยัน ความจริงไม่มีอะไร แต่สื่อฯ แหย่ไปมา ยอมรับก็สะเทือนเหมือนกัน

  วันที่ 23 ก.ย. เวลา 17.10 น. นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมถึงการให้รองเลขาธิการพรรคเป็นผู้ประสาน ส.ส.ร่วมภารกิจของนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ว่า จากนี้ไปทางพรรคจะมอบหมายให้ นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร รองเลขาธิการพรรค เป็นผู้ประสาน เพราะเป็นคนทำได้ดี คุยได้ทุกคน คุยได้ทุกอย่าง คุยแล้วรู้เรื่อง น่าจะให้ทำหน้าที่ตรงนี้ หาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. รวมถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เวลาลงพื้นที่ไปแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในจังหวัดต่างๆ เพื่อให้ ส.ส. ในพื้นที่ที่รับรู้ปัญหาต่างๆในพื้นที่โดยตรง ได้ร่วมติดตามภารกิจโดยตรง

  “คงต้องบอกกับ ส.ส.ไผ่ ว่า ต่อไปนี้ต้องมาช่วยกัน ถ้าไปพร้อมกันอีก ก็ต้องจัดให้ดูเสมอๆ ต้องคุยกัน ไม่ใช่ไม่คุย มีความรู้สึกว่า ถ้าเป็นอย่างนี้เดี๋ยวสื่อมวลชนก็แหย่กันไป แหย่กันมา มันไม่มีอะไร แต่ก็สั่นคลอนเหมือนกัน” นายวิรัช กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลังประชารัฐไผ่ ลิกค์มือประสาน ส.ส.ข่าวการเมืองล่าสุดวิรัช รัตนเศรษฐส.ส.กำแพงเพชรรองหัวหน้าเพื่อไทยบิ๊กตู่ – บิ๊กป้อมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 23:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์