“ธรรมนัส” ปัด โทรล็อบบี้ ส.ส.แห่ต้อนรับ “บิ๊กป้อม” มากกว่า “บิ๊กตู่”

ข่าว

  “ธรรมนัส” ปัด โทรล็อบบี้ ส.ส.แห่ต้อนรับ “บิ๊กป้อม” มากกว่า “บิ๊กตู่”

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 16:36 น.

  “ธรรมนัส” เลขาฯ พปชร.ปัด โทรล็อบบี้ ส.ส.แห่ต้อนรับ “บิ๊กป้อม” มากกว่า “บิ๊กตู่” ระบุเป็นหน้าที่ ส.ส.ในพื้นที่ ยังไม่เคาะสัมมนา พลังประชารัฐ ที่ ชะอำ รอดูสถานการณ์ก่อน

  วันที่ 23 ก.ย. 64 เวลา 14.20 น. ที่ รัฐสภา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการสัมมนาพรรค พปชร. ในปลายเดือน ต.ค. ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ยังมีอยู่หรือไม่ ว่า เป็นแนวทางที่เรากำหนดเอาไว้ แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปต้องดูตามความเหมาะสม 

  เมื่อถามย้ำว่า จะมีการกระชับความสัมพันธ์ของ ส.ส. หรือไม่ เลขาธิการพรรค พปชร. กล่าวว่า เป็นเรื่องปกติที่ทุกปีเราจะสัมมนา เพียงแต่ติดช่วงโควิด-19 ก็ได้งดไปก่อน

  เมื่อถามถึง การที่ ส.ส. ไปแสดงตัวในการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร. ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นการแสดงเจตจำนงเลือกที่จะอยู่กับพรรค ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ใช่ ตนขอเรียนว่า ส.ส. ที่เดินทางมาจากภาคเหนือ ภาคอีสาน ที่จะมีการเดินทางมาประชุมพรรคในวันนี้ (23 ก.ย.) ตนก็ได้มีการนัดทานข้าว กับพี่น้อง ส.ส. หลายท่าน ก็เลยขอใช้พื้นที่ประธานยุทธศาสตร์และหัวหน้าพรรค ไม่ได้เป็นเรื่องของการประลองกำลังกัน อย่าไปมองอย่างนั้น

  เมื่อถามย้ำว่า มีข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส โทรล็อบบี้ ส.ส.ให้ไปกับหัวหน้าพรรคนั้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวยืนยันว่า ไม่มีและตนก็เพิ่งมาทราบจากในข่าวเช่นกัน

  “ส่วนตัวขออย่าไปมองแบบนั้น เพราะท่านนายกรัฐมนตรี และรองนายกรัฐมนตรี ลงไปเพื่อแก้ปัญหาของพี่น้องประชาชน ส่วนในพื้นที่ก็เป็นหน้าที่ของ ส.ส. ที่จะลงไปต้อนรับท่านนายกฯ หรือหัวหน้าพรรค” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธรรมนัส พรหมเผ่าเลขาธิการพลังประชารัฐพลังประชารัฐพปชร.ส.ส.พลังประชารัฐโทรล็อบบี้ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 17:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์