“บิ๊กตู่” ลุยลงพื้นที่ต่อ 26 ก.ย. นี้ ไปสุโขทัย ตรวจน้ำท่วม มีไปอีก 2 จังหวัด

ข่าว

  “บิ๊กตู่” ลุยลงพื้นที่ต่อ 26 ก.ย. นี้ ไปสุโขทัย ตรวจน้ำท่วม มีไปอีก 2 จังหวัด

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 14:11 น.

  นายกรัฐมนตรี ลุยยาว 26 ก.ย. นี้ ลงพื้นที่ จ.สุโขทัย วางคิวต่อเนื่อง เตรียมไป นครราชสีมา และนครศรีธรรมราช ต่อ เพื่อติดตามสถานการณ์ และวางแผนรับมือน้ำท่วม

  วันที่ 23 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ภายหลังการลงพื้นที่ตรวจราชการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่ จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 22 ก.ย.ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการอย่างต่อเนื่อง เพื่อติดตามสถานการณ์ การบริหารจัดการน้ำและแผนแก้ไขปัญหาน้ำท่วม โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ประสบปัญหาอุทกภัยในเวลานี้ โดยวันที่ 26 ก.ย. นายกฯ มีกำหนดการลงพื้นที่ จ.สุโขทัย ซึ่งเดิมนายกฯ จะลงไปเมื่อวันที่ 22 ก.ย. แต่ได้เปลี่ยนมาเป็น จ.เพชรบุรี จากนั้น นายกฯจะลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา และ จ.นครศรีธรรมราช

  ทั้งนี้ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ. ประยุทธ์ ลงพื้นที่ต่อเนื่อง เริ่มจ.สมุทรปราการ เป็นที่แรก ต่อด้วยจ.ชัยนาท จ.ชลบุรี และ จ.เพชรบุรี และหลังนายกฯ ระบุจะทำงานใกล้ชิด ส.ส.มากขึ้น จะลงทุกพื้นที่ รับฟังความคิดเห็น ส.ส.ในการดูแลแก้ปัญหาประชาชน ส่วนการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หลังลงพื้นที่ตรวจราชการจ.พระนครศรึอยุธยา เป็นที่แรก มี ส.ส.พลังประชารัฐ ไปร่วมลงพื้นที่เป็นจำนวนมาก เตรียมลงพื้นที่จังหวัดอื่นอีกหรือไม่ ท่ามกลางกระแสส่งสัญญาณเตรียมการเลือกตั้งหรือไม่ ขณะที่นายกฯ และคนในรัฐบาล ออกมายืนยันเป็นภารกิจปกติ รัฐบาลอยู่ครบเทอม ไม่ได้ส่งสัญญาณยุบสภา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประยุทธ์ จันทร์โอชาบิ๊กตู่ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมสุโขทัยนครราชสีมาโคราชนครศรีธรรมราชยุบสภาอยู่ครบเทอมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 05:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์