สามเหลี่ยมดินแดงสงบไร้เหตุปะทะ ตำรวจยังอยู่ในที่ตั้งแม้ใกล้เคอร์ฟิว

ข่าว

  สามเหลี่ยมดินแดงสงบไร้เหตุปะทะ ตำรวจยังอยู่ในที่ตั้งแม้ใกล้เคอร์ฟิว

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 20:37 น.

  ม็อบดินแดงสงบ หลังฝนตกลงมาอย่างหนัก มวลชนประปรายไม่มีเหตุปะทะ หรือมีเหตุป่วน แม้ใกล้ถึงเวลาเคอร์ฟิว ส่วนตำรวจยังอยู่ในที่ตั้ง

  เมื่อเวลา 19.35 น. วันที่ 22 ก.ย. 2564 ที่สามเหลี่ยมดินแดง บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊ส ยังคงเงียบสงบ เนื่องจากมีฝนตกลงมา มีเสียงดังคล้ายประทัดในพื้นที่ประปรายเท่านั้น ส่วนการจราจรยังคงสัญจรไปมาได้ตามปกติ หลังจากก่อนหน้านี้ ทางกลุ่มได้นำป้าย เขียนข้อความขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถูกรถส่งของเกี่ยวเชือกขาดไปแล้ว

  เวลา 19.43 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนได้เริ่มเดินทางออกจากพื้นที่แล้ว แต่บางส่วนยังปักหลักอยู่ใต้ทางด่วนดินแดง ส่วนสื่อมวลชนยังคงปักหลักรอดูสถานการณ์ เนื่องจากฝนยังตกลงมาต่อเนื่อง ทำให้ไม่สามารถออกจากพื้นที่ได้

  กระทั่งเวลา 20.20 น. เหตุการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดงยังเงียบสงบ เป็นปกติ ไร้เสียงประทัด และมวลชนเข้ามาในพื้นที่ มีเพียงสื่อมวลชนบางส่วนยังรอดูสถานการณ์ บางส่วนออกจากพื้นที่แล้ว

  ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ยังอยู่ในที่ตั้ง ซึ่งเหลือเวลาอีก 40 นาที จะถึงเวลาเคอร์ฟิวแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 22 กันยาสามเหลี่ยมดินแดงทะลุแก๊สไล่ประยุทธ์ม็อบ 22 กันยายนม็อบ 22 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 11:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์