ม็อบแยกดินแดง ยังมีรวมตัว เผายางรถยนต์-ขึงป้ายผ้าโจมตี "บิ๊กตู่"

ข่าว

  ม็อบแยกดินแดง ยังมีรวมตัว เผายางรถยนต์-ขึงป้ายผ้าโจมตี "บิ๊กตู่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 18:47 น.

  ม็อบ เผายางรถยนต์ กลางถนนวิภาวดีรังสิต แต่ไม่พบมีเหตุรุนแรง ขณะกลุ่มมวลชนมารวมตัว พร้อมนำป้ายผ้ามาขึงใต้ทางด่วนดินแดง มีข้อความโจมตี "บิ๊กตู่" ล่าสุด ฝนตกลงมาแล้ว

  วันที่ 22 ก.ย. เมื่อเวลา 18.35 น. ที่แยกดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมมีการจุดกองไฟเผายางรถจักรยานยนต์ และเศษวัสดุ บริเวณกลางถนนวิภาวดีรังสิต แยกดินแดง ฝั่งขาออก ทั้งนี้ มีกลุ่มผู้ชุมนุมมารวมตัวกันบางส่วนที่แยกดินแดง คล้ายกับทุกวันที่ผ่านมา ทั้งนี้ยังมีกลุ่มสื่อมวลชน มาปฏิบัติหน้าที่เหมือนกับทุกวัน

  ทั้งนี้ กลุ่มผู้ชุมนุมมีการนำป้ายผ้ามีข้อความโจมตีบิ๊กตู่ ระบุว่า "ประเทศไม่น่าอยู่เพราะ ประยุทธ์ ไม่น่ารัก" มาขึงเพื่อแสดงเป็นสัญลักษณ์ด้วย

  อย่างไรก็ตาม สำหรับการจราจรบริเวณดังกล่าว พบว่ากลุ่มผู้ชุมนุม เริ่มมีการปิดเส้นทางจราจร หลังมีการนำป้ายผ้ามาขึงไว้ที่บริเวณกลางถนน บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง ที่จะมุ่งหน้ามาทางถนนวิภาวดีรังสิต ไม่สามารถผ่านได้ ทั้งนี้ ยังไม่พบมีความรุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด ขณะล่าสุดฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ไล่ประยุทธ์ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ประยุทธ์ จันทร์โอชาดินแดงข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เยายางรถยนต์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์