ส.ส.ราชบุรี-กาญจนบุรี พลังประชารัฐ วัดกำลัง แยกรับ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"

ข่าว

  ส.ส.ราชบุรี-กาญจนบุรี พลังประชารัฐ วัดกำลัง แยกรับ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 12:29 น.

  ส.ส.ราชบุรี-กาญจนบุรี พลังประชารัฐ คึกคัก แยกกันรับ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" ลงตรวจพื้นที่ ฟังความเห็นและช่วยเหลือประชาชน "ปารีณา-กำนันฉอย" ไปรับ "พล.อ.ประวิตร" ที่อยุธยา

  วันที่ 22 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการลงพื้นที่ตรวจราชการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ที่ จ.เพชรบุรี และของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 22 ก.ย. แม้ทั้ง 2 ฝ่ายยืนยันเป็นภารกิจปกติ แต่มุมการเมืองถูกมองเป็นการวัดกำลัง โดยเฉพาะในส่วนของ ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ที่มีกระแสข่าวมีการระดม ส.ส.ลงไป

  ขณะที่เบื้องต้นมีรายงานข่าว ส.ส.พลังประชารัฐ ที่ไปรับนายกฯ ส่วนของ จ.เพชรบุรี นายกฤษณ์ แก้วอยู่ ส.ส.เขต 1 นายสาธิต อุ๋ยตระกูล ส.ส.เขต 2 นายสุชาติ อุสาหะ ส.ส.เขต 3 โดยมีนายก อบจ.นายชัยยะ อังกินันทน์ ร่วมด้วย ส่วน จ.กาญจนบุรี มี พล.อ.สมชาย วิษณุวงศ์ ส.ส.เขต 1 นายธรรมวิชญ์ โพธิพิพิธ ส.ส.เขต 4 และนายอรรถพล โพธิพิพิธ ส.ส.เขต 5 ยกเว้น นายสมเกียรติ วอนเพียร ส.ส. เขต 2 ที่ไปรับ พล.อ.ประวิตร และ จ.ราชบุรี น.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.เขต 1 นางบุญยิ่ง กาญจนา ส.ส.เขต 2 นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.เขต 4 ยกเว้น น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.เขต 3 ที่ไปต้อนรับ พล.อ.ประวิตร ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

  ขณะที่ ส.ส.ที่ไปต้อนรับ พล.อ.ประวิตร มีรายงานข่าวประมาณ 40 คน นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรค รวมถึงนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคไปรอต้อนรับด้วย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 21 ก.ย. พล.อ.ประยุทธ์ ได้พูดถึงการลงพื้นที่ของ ส.ส.ว่า ใครอยู่จังหวัดไหนก็ให้ไปตรงนั้น เพราะเป็นการลงไปช่วยชาวบ้าน ใครอยู่ใกล้ จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ไป จ.พระนครศรีอยุธยา เพราะสุดท้ายแล้วเป็นการลงไปพบประชาชนเพื่อนำปัญหามาแก้ไข

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประยุทธ์ จันทร์โอชาประวิตร วงษ์สุวรรณปารีณา ไกรคุปต์พระนครศรีอยุธยาส.ส.ราชบุรีส.ส.กาญจนบุรีเพชรบุรีกำนันฉอยวัดกำลังข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์