ชุดเคลื่อนที่เร็วกระชับพื้นที่มิตรไมตรี มวลชนกระจายออก ล่าสุดฝนตกหนัก

ข่าว

  ชุดเคลื่อนที่เร็วกระชับพื้นที่มิตรไมตรี มวลชนกระจายออก ล่าสุดฝนตกหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 22:40 น.

  ตำรวจควบคุมฝูงชนนำชุดเคลื่อนที่เร็วกระชับพื้นที่ถนนมิตรไมตรี มวลชนที่ยังหลงเหลือกระจายออก คาดกลับไปที่ดินแดง ล่าสุดฝนตกหนักเจ้าหน้าที่ทยอยถอนกำลัง

  เมื่อเวลา 21.35 น. วันที่ 21 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์ที่ปากทางถนนมิตรไมตรี เริ่มมีมวลชนขับขี่รถจักรยานยนต์กลับมาปาประทัดอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่ออยู่ได้ระยะหนึ่งก็จะถอยออกไปและกลับเข้ามาอีกครั้ง

  เวลา 22.00 น. ผ่านเวลาเคอร์ฟิว 1 ชั่วโมง ยังมีมวลชนบางส่วนมาปาประทัดรวมถึงจุดพลุ ตะโกนต่อว่าและท้าทายเจ้าหน้าที่ซึ่งวางกำลังอยู่บนสะพานลอย ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงใช้แสงเลเซอร์จากสะพานลอย และกรมดุริยางค์ททหารบกส่องมาที่มวลชนที่ยังหลงเหลืออยู่ และเริ่มมีฝนตกโปรยปรายลงมาในพื้นที่

  เวลา 22.09 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนออกปฏิบัติการด้วยชุดเคลื่อนที่เร็วลงยังถนนมิตรไมตรี ทำให้ผู้ชุมนุมที่ยังลงเหลือต่างขี่รถจักรยานยนต์กระจายออกจากพื้นที่ทำให้สถานการณ์ในจุดนี้สงบลง โดยเจ้าหน้าที่ยังขอตรวจสอบเอกสารและใบอนุญาตของสื่อมวลชนที่ยังทำหน้าที่อยู่ด้วย

  เวลา 22.20 น. เจ้าหน้าที่ยังกระจายกำลังอยู่ที่ถนนมิตรไมตรี หน้าสำนักงานเขตดินแดง โดยระหว่างนี้ยังได้ยินเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นจากฝั่งแฟลตดินแดงอยู่ คาดว่ามวลชนกลับไปรวมตัวกัน ในเวลาต่อมาฝนก็ตกลงมาอย่างหนักที่ถนนมิตรไมตรีและบริเวณใกล้เคียง และเจ้าหน้าที่เริ่มทยอยถอนกำลัง แต่บางส่วนยังอยู่ 

  เวลา 22.35 น. ยังพบว่ามีมวลชนบางส่วนอยู่ใต้ทางด่วนดินแดง ขณะที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า มวลชนมีการขว้างปาประทัดใส่รถของเจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว ซึ่งมาจากถนนมิตรไมตรีและกลับรถแยกสามเหลี่ยมดินแดง แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการตอบโต้ อย่างไรก็ตาม คาดว่าจากสถานการณ์ฝนตกหนักมวลชนจะทยอยแยกย้ายเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 21 กันยาม็อบ 21 กันยายนถนนมิตรไมตรีม็อบดินแดงม็อบ 21 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์