"ราเมศ" เผย ประชาธิปัตย์ ไม่กังวลใจ "เกียรติศักดิ์ ส่องแสง" ย้ายไปซบเพื่อไทย

ข่าว

  "ราเมศ" เผย ประชาธิปัตย์ ไม่กังวลใจ "เกียรติศักดิ์ ส่องแสง" ย้ายไปซบเพื่อไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 10:31 น.

  โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เผย พรรคไม่กังวลใจ "เกียรติศักดิ์ ส่องแสง" ย้ายไปพรรคเพื่อไทย ชี้ เคารพการตัดสินใจ คนจะไปก็ต้องไป พรรคยังเดินหน้าต่อไม่หวั่นไหว

  วันที่ 21 ก.ย. 2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงกรณีที่มี อดีต ส.ส.จังหวัดปทุมธานี นายเกียรติศักดิ์ ส่องแสง ย้ายพรรคไปพรรคเพื่อไทยว่า ถ้าอยากทราบเหตุผลคงตอบแทนไม่ได้ ต้องไปถามเจ้าตัวถึงเหตุผลของการย้ายพรรค พรรคไม่ได้กังวลใจ พร้อมทำพื้นที่ต่อ มีบุคคลที่มีศักยภาพที่ต้องการลงพื้นที่ดังกล่าว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านผมในฐานะโฆษกพรรคได้ลงช่วยพื้นที่ของ ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง หลายครั้ง ได้ทำงานร่วมกับพรรคมาด้วยดีตลอด แต่ก็เข้าใจได้ เคารพในการตัดสินใจ คนจะไปอย่างไรก็ต้องไป เป็นเรื่องธรรมดา พรรคเป็นสถาบันทางการเมือง ไม่ว่าจะเกิดอะไรในพื้นที่ใด เราก็ต้องเดินต่อ ไม่หวั่นไหว คนที่มีอุดมการณ์เดียวกันต้องการมาร่วมงานกับพรรคอยู่ตลอดระยะเวลา ถ้าหวั่นไหวก็ไม่ใช่สถาบันทางการเมือง

  นายราเมศ กล่าวต่อว่า ในหลายพื้นที่ อดีต ส.ส.ที่ได้ไปร่วมกิจกรรมกับพรรคการเมืองอื่นในสมัยที่ผ่านมาก็ได้เข้ามาร่วมงานกับพรรคอีกหลายคน รวมถึงคนรุ่นใหม่ก็เข้ามาร่วมทำงานกับพรรคเป็นจำนวนมากเช่นกัน ที่พูดเช่นนี้ไม่ใช่ว่าจะไม่สนใจหรือไม่ไยดี แต่ที่บอกว่าเมื่อคนจะไปเราจะไปห้ามเขาได้อย่างไร และไม่ใช่ว่าพรรคจะไม่รับฟังเสียงสะท้อนความต้องการของสมาชิกพรรค พรรคพร้อมรับฟังตลอดเวลา มีสิ่งใดที่ทำให้พรรคดีขึ้นเข้มแข็งขึ้น ก็ดำเนินการมาโดยตลอดตามลำดับ ถ้าพูดถึงผลงานพิสูจน์ได้ว่าพรรคไม่เคยบกพร่องในการทำหน้าที่ ในการทำงานให้กับพี่น้องประชาชนและประเทศ สิ่งที่คิดที่ทำอาจไม่หวือหวา แต่รับประกันได้ว่าสิ่งที่ทำคือความยั่งยืนของประชาชนและประเทศ พรรคเดินหน้าต่อไปไม่หวั่นไหวแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกียรติศักดิ์ ส่องแสงประชาธิปัตย์ย้ายพรรคเพื่อไทยราเมศ รัตนะเชวงไม่หวั่นไหวสถาบันทางการเมืองเคารพการตัดสินใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 18:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์