"ธนกร" ยืนยัน "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" แบ่งงานลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม หวังเข้าถึงปัญหา

ข่าว

  "ธนกร" ยืนยัน "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" แบ่งงานลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม หวังเข้าถึงปัญหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 09:56 น.

  โฆษกรัฐบาลแจง "พล.อ.ประยุทธ์-พล.อ.ประวิตร" รักกันดี ช่วยกันทำงาน ดูแลช่วยเหลือประชาชน ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วม เป็นไปตามภารกิจปกติที่กำหนดไว้

  วันที่ 21 ก.ย. 2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นการลงพื้นที่ตามภารกิจปกติที่กำหนดไว้อยู่แล้ว ขณะที่ทาง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ก็แบ่งกันตรวจราชการเพื่อติดตามการแก้ไขปัญหาให้ประชาชนอยู่แล้วตามปกติ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่งการลงพื้นที่ของท่านนายกฯ และท่านรองนายกฯ นั้นเป็นการลงพื้นที่เพื่อต้องการที่จะช่วยเหลือประชาชนแบบเข้าถึงปัญหา รับรู้สถานการณ์ล่าสุดในพื้นที่ด้วยตัวท่านเอง และเพื่อความรวดเร็วในการเร่งช่วยเหลือประชาชน

  "ทั้ง 2 ท่านรักกันดี และช่วยกันทำงานเพื่อดูแลทุกข์สุขของคนไทยทั้งประเทศ ทุกอย่างเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างเต็มที่ ซึ่งหลังจากนี้ยังจะได้เห็นรัฐมนตรีและ ส.ส.ท่านอื่นๆ ช่วยกันลงพี้นที่ติดตามความคืบหน้าการทำงานตามนโยบายรัฐบาล ตามข้อสั่งการของท่านนายกรัฐมนตรีเพื่อพลิกโฉมประเทศด้วย" นายธนกร กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลงพื้นที่น้ำท่วมน้ำท่วมประยุทธ์ จันทร์โอชาประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กตู่บิ๊กป้อมลุงตู่ลุงป้อมรักกันดีธนกร วังบุญคงชนะโฆษกรัฐบาลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์