"สามเหลี่ยมดินแดง" วันนี้ ยังเงียบไร้เงาผู้ชุมนุมรวมตัว เปิดจราจรปกติ

ข่าว

  "สามเหลี่ยมดินแดง" วันนี้ ยังเงียบไร้เงาผู้ชุมนุมรวมตัว เปิดจราจรปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 18:50 น.

  แยก "สามเหลี่ยมดินแดง-หน้ากรมดุริยางค์ทหารบก" วันนี้ ยังเงียบไร้เงาผู้ชุมนุมรวมตัว ขณะการจราจรยังสามารถเคลื่อนตัวได้สะดวกในทุกเส้นทาง 

  วันที่ 20 ก.ย.ที่แยกดินแดง เมื่อเวลา 18.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศ บริเวณแยกดินแดงวันนี้ พบกลุ่มม็อบผู้ชุมนุมบางส่วนแต่แบบประปราย มารวมตัวบริเวณดังกล่าว ขณะที่การจราจรรถยังสามารถเคลื่อนได้ตามปกติในทุกเส้นทาง ยังไม่มีการปิดการจราจรบริเวณดังกล่าวแต่อย่างใด มีเพียงกลุ่มสื่อมวลชนที่มาเฝ้าสังเกตการณ์เท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ยังไม่มีรายงาน หรือพบว่า มีม็อบกลุ่มผู้ชุมนุมเคลื่อนกำลังไปยังจุดใด ไม่ว่าจะเป็นแยกนางเลิ้ง ที่มีการปะทะกันอย่างหนักเมื่อวานที่ผ่านมา หรือจะเป็นบริเวณหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งมักเป็นจุดรวมตัวของม็อบทุกวัน

  ล่าสุดเวลา 18.45น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เริ่มมีเสียงดังคล้ายประทัด มาเป็นระยะบริเวณใต้ทางด่วนดินแดงแล้ว 

  หากมีความคืบหน้า จะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 20 กันยาชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ดินแดงกรมดุริยางค์ทหารบกข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์