“พลภูมิ” แท็กทีม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เพื่อไทย เปิดจุดตรวจโควิด-19 ฟรี

ข่าว

  “พลภูมิ” แท็กทีม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เพื่อไทย เปิดจุดตรวจโควิด-19 ฟรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 12:19 น.

  “พลภูมิ” ส.ส.กทม. แท็กทีม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เพื่อไทย เปิดจุดตรวจโควิด-19 ฟรี ให้ประชาชน ระหว่าง 21-26 ก.ย.นี้ ขอให้นำบัตรประชาชนมายื่นตามจุดได้ทันที

  วันที่ 20 ก.ย. 64 นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้จะลดลงกว่าช่วงกลางเดือนส.ค. แต่สถานการณ์ก็ยังคงน่าเป็นห่วง เพราะยังอยู่ที่หลักหมื่น ดังนั้นแนวทางการแก้ปัญหายังคงต้องเดินหน้าตรวจคัดกรองเชิงรุก แยกผู้ติดเชื้อออกจากชุมชน ซึ่งตนเอง พร้อมกับ นางชญาดา วิภัติภูมิประเทศ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.คันนายาว นายเนติภูมิ มิ่งรุจิราลัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตบึงกุ่ม นางสาวมธุรส เบนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตสะพานสูง และนายพงศกร รัตนเรืองวัฒนา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางกะปิ พรรคเพื่อไทย จึงเปิดจุดให้บริการตรวจโควิดฟรีร่วมกับโรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์และโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โดยประชาชนที่ต้องการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด สามารถนำบัตรประชาชนเข้ามายื่นตามจุดต่างๆ ได้ทันที ตามวันเวลา และสถานที่ ดังนี้

  วันที่ 21 ก.ย. จะเปิดจุดตรวจที่ วัดบึงทองหลาง เขตบางกะปิ
  วันที่ 23 ก.ย. จะเปิดจุดตรวจที่ ซอย 3 หมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง เขตสะพานสูง
  วันที่ 24 ก.ย. จะเปิดจุดตรวจที่ ซอยสวนสยาม 16 หมู่บ้านเก้าแสนเจ็ด เขตคันนายาว
  วันที่ 25 ก.ย. จะเปิดจุดตรวจที่ หมู่บ้านแสงอรุณ ซอยรามอินทรา 68 เขตคันนายาว และ
  วันที่ 26 ก.ย. จะเปิดจุดตรวจที่ บ้านเอื้ออาทรบึงกุ่ม เขตบึงกุ่ม

  นายพลภูมิ กล่าวด้วยว่า ประชาชนสามารถเข้ามาตรวจได้เวลา 08.00-12.00 น. เพราะโควิด-19 ยังต้องอยู่กับเราอีกนาน ขอให้ทุกคนอย่าประมาท การ์ดอย่าตก หากใครคิดว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง ก็ขอให้มาตรวจหาเชื้อโควิด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดการแพร่ระบาดของโรค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ยอดโควิดวันนี้พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศส.ส.กทม.เพื่อไทยเพื่อไทยตรวจโควิดฟรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์