"อิสระ" เผย "ชวน" เตรียมขึ้นเหนือช่วยน้ำท่วม ยัน ปชป.พร้อมทุกสนาม ลต.

ข่าว

  "อิสระ" เผย "ชวน" เตรียมขึ้นเหนือช่วยน้ำท่วม ยัน ปชป.พร้อมทุกสนาม ลต.

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 02:34 น.

  "อิสระ" เผย "ชวน" เตรียมเดินทางลุยเเจก "หน้ากากอนามัย-ช่วยน้ำท่วม" 10 จังหวัดภาคเหนือ 24-26 ก.ย.นี้ ปัดลงพื้นที่เพราะมีสัญญาณยุบสภาฯ ยัน ปชป.พร้อมทุกสนามเลือกตั้ง

  เมื่อวันที่ 19 ก.ย.64 นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และเลขาธิการมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสังคม กล่าวว่า ในช่วงสัปดาห์หน้าระหว่างวันที่ 24-26 ก.ย.ที่จะถึงนี้ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงตนและคณะรัฐสภา เช่น นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาฯ จะเดินทางด้วยรถยนต์ไปพื้นที่ภาคเหนือ 10 จังหวัด เพื่อเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม รวมถึงแจกหน้ากากอนามัย จังหวัดละ 10,000 ชิ้น และหน้ากากเด็ก MiniMask จุดละ 2,000 ชิ้น และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับชาวบ้านในช่วงการเเพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งทั้งนี้จะเริ่มเดินทางไปตั้งต้นที่ศาลากลาง จ.อุตรดิตถ์ จากนั้นไป จ.แพร่ จ.น่าน จ.พะเยา จ.เชียงราย จ.เชียงใหม่ จ.แม่ฮ่องสอน จ.ลำพูน จ.ลำปาง และไปจบที่ศาลากลาง จ.ตาก

  นายอิสระ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม การเดินทางของ นายชวนและคณะของสภาฯทำเป็นประจำในช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ และแจกมาแล้วกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่เกี่ยวกับข่าวสัญญาณที่หลายฝ่ายคาดการณ์ว่า จะเกิดการยุบสภา แล้วอาจจะมีการเลือกตั้งในปีหน้าแต่อย่างใด อีกทั้งส.ส.และบุคลากรของพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะพรรคการเมืองทำงานหนักมาตลอด พร้อมทุกสนามเลือกตั้งอยู่แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิสระ เสรีวัฒนวุฒิประชาธิปัตย์ปชป.ส.ส.ประชาธิปัตย์ชวน หลีกภัยช่วยน้ำท่วมน้ำท่วมภาคเหนือภาคเหนือเลือกตั้งข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์