“บิ๊กป้อม” เสียหลักลื่น หลังไปร่วมงานศพพ่อ ส.ส.ในพรรค แต่ไม่เป็นอะไรมาก

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” เสียหลักลื่น หลังไปร่วมงานศพพ่อ ส.ส.ในพรรค แต่ไม่เป็นอะไรมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 20:16 น.

  พล.อ.ประวิตร เสียหลักลื่น ขณะกำลังเดินทางกลับจากร่วมงานศพบิดา ของ ส.ส.ในพรรคพลังประชารัฐ โฆษกประจำตัวยืนยัน ไม่เป็นอะไรมาก ยังแข็งแรงดี ช่วงเช้าวันนี้ยังไปเป็นประธานครบรอบ 125 ปี กรมป่าไม้

  วันที่ 18 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ไปร่วมงานศพบิดา น.ส.ภริม พูลเจริญ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จ.สมุทรปราการ โดยภายหลังเสร็จพิธีระหว่างเดินทางกลับฝนได้ตก ทำให้ พล.อ.ประวิตร เสียหลักลื่นบริเวณทางลาดชัน ซึ่งมีหลายคนลื่นบริเวณดังกล่าวด้วยเช่นกัน แต่นายทหารที่เดินตามได้ประคอง พล.อ.ประวิตร ไว้ทัน จึงไม่ได้ถึงขั้นล้มแต่อย่างใด โดยช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังได้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาครบรอบ 125 ปี กรมป่าไม้ และยังเดินได้ตามปกติ ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า วันที่ 17 ก.ย. ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทราบเรื่องเมื่อเสร็จภารกิจที่ จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมดูอาการที่มูลนิธิป่าบ้านรอยต่อฯ และใช้เวลาพูดคุยกันอยู่นานพร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน

  ทั้งนี้ ยังสอดคล้องกับข้อมูลที่ พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกประจำตัว พล.อ.ประวิตร เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์เมื่อเวลา 19.25 น. ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลายวันแล้ว ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้เป็นอะไร และยังแข็งแรงดี โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมายังไปเป็นประธานวันสถาปนากรมป่าไม้ ครบรอบ 125 ปี และเดินได้ตามปกติ

  ส่วนนายกฯ เป็นการไปมาหาสู่กันตามปกติเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เพราะนายกฯไปหา พล.อ.ประวิตร ที่บ้านพักบ่อย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตรลื่นประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมบิ๊กตู่ดอดเยี่ยมประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีคงชีพ ตันตระวาณิชย์โฆษกประจำตัวรองนายกฯภริม พูลเจริญร่วมงานศพบิดาข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์