มวลชนรวมตัวแยกดินแดง จุดไฟเผาขยะ ด้าน “นารา เครปกะเทย” ร่วมแจกของชาวบ้าน

ข่าว

  มวลชนรวมตัวแยกดินแดง จุดไฟเผาขยะ ด้าน “นารา เครปกะเทย” ร่วมแจกของชาวบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 20:15 น.

  ผู้ชุมนุมทยอยรวมตัวแยกสามเหลี่ยมดินแดง ปาประทัด จุดไฟเผาขยะบนเกาะกลางถนน พบ “นารา เครปกะเทย” แจกของชาวบ้านในพื้นที่ด้วย

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง โดยวันนี้พบว่ามีการรวมตัวของมวลชนและรถจักรยานยนต์มากขึ้น รวมถึงมีเสียงประทัดเกิดขึ้นเป็นระยะ ทั้งนี้ ยังพบ นารา อนิวัติ ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย เดินทางมายังเต็นท์ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมร่วมสมทบทุน 10,000 บาท และนำของมาแจกให้กับประชาชนในพื้นที่ด้วย รวมถึงเหมาขนมจีนของ ป้าเป้า มาแจกด้วย

  ภาพจากเฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย
  ภาพจากเฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย

  เวลา 19.00 น. การจราจรที่บริเวณแยกดินแดง ยังสามารถสัญจรได้ ท่ามกลางกลุ่มบางส่วนที่ยังจุดประทัดอยู่เป็นระยะ ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนมีการวางกำลังอยู่บริเวณสวนป่าวิภาวดีรังสิต ถนนมิตรไมตรี รวมถึงมีการปิดการจราจรเส้นทางคู่ขนานหน้ากรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์

  เวลา 19.28 น. มวลชนมารวมตัวกันที่เกาะกลางถนนแยกดินแดงมากขึ้น และมีการปาประทัดลงกลางถนน ขณะเดียวกันที่หน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ติดกับกรมดุริยางค์ทหารบก ไม่พบมวลชนที่จุดนี้

  เวลา 19.35 น. มีรายงานพบเห็นโดรนบินอยู่เหนือแยกดินแดง เมื่อผู้ชุมนุมพบเห็นก็มีการยิงแสงเลเซอร์ขึ้นไป

  ต่อมาเวลา 19.50 น. กลุ่มมวลชนมีการนำขยะมากองรวมแล้วเผาบนเกาะกลางถนนจนเกิดกลุ่มควันจำนวนหนึ่ง และยังคงมีการจุดประทัดรวมถึงพลุ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 18 กันยาม็อบ 18 กันยายนม็อบดินแดงสามเหลี่ยมดินแดงแยกดินแดงม็อบ 18 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 12:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์