แยกดินแดงและใกล้เคียงมีเสียงประทัดประปราย ไร้การปะทะกับเจ้าหน้าที่

ข่าว

  แยกดินแดงและใกล้เคียงมีเสียงประทัดประปราย ไร้การปะทะกับเจ้าหน้าที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ย. 2564 21:49 น.

  สถานการณ์แยกดินแดงและพื้นที่ใกล้เคียงมีเสียงประทัดประปราย วันนี้ยังไม่พบการปะทะตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน


  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 17 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณถนนมิตรไมตรี ตัดวิภาวดีรังสิต ขาเข้า ฝั่งตรงข้ามกองดุริยางค์ทหารบก เป็นไปด้วยความสงบเนื่องจากวันนี้เจ้าหน้าที่นำกำลังตำรวจควบคุมฝูงชนราว 1 กองร้อย มาตรึงพื้นที่ในสวนป่าวิภาวดีรังสิต และบนถนนมิตรไมตรีทั้งเส้นทาง ประกอบกับมีการตั้งแนวรถกระบะเปิดไซเรน และรถตู้บีบถนนมิตรไมตรีให้แคบลง รถที่สัญจรผ่านไปมาต้องลดความเร็วทุกคัน ขณะที่บรรยากาศถนนวิภาวดีขาออกมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะๆ

  เวลา 20.45 น. ที่บริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง ก็ยังมีการรวมตัวของมวลชนและปาประทัดอยู่เป็นระยะ ส่วนยางรถยนต์ที่เผาบนถนนบางจุดก็ดับมอดลงแล้ว

  เวลา 21.00 น. เข้าสู่ช่วงเวลาเคอร์ฟิว ที่ถนนมิตรไมตรี และสวนป่าวิภาวดีรังสิต ยังมีตำรวจควบคุมฝูงชนอยู่ในอิริยาบถที่ผ่อนคลาย เนื่องจากวันนี้ไม่มีกลุ่มมวลชนมาที่จุดนี้

  เวลา 21.15 น. ที่หน้าแฟลตดินแดง มีการรวมตัวของมวลชนและรถจักรยานยนต์บางส่วน โดยกระจายอยู่เป็นจุดๆ รวมถึงยังคงมีเสียงประทัดเกิดขึ้นเป็นระยะ

  เวลา 21.40 น. สถานการณ์ในหลายๆ จุดยังเป็นไปอย่างปกติ รวมถึงแยกดินแดง มีเพียงหน้าแฟลตดินแดงที่ยังมีมวลชนรวมตัวอยู่ และมีเสียงประทัดดังขึ้นประปราย ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้เข้ามายังจุดนี้แต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 17 กันยาม็อบ 17 กันยายนม็อบดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์