มวลชนรวมตัวแยกดินแดงเผายาง จุดประทัด ตำรวจวางกำลังสะพานลอย-สวนป่าวิภาวดี

ข่าว

  มวลชนรวมตัวแยกดินแดงเผายาง จุดประทัด ตำรวจวางกำลังสะพานลอย-สวนป่าวิภาวดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ย. 2564 20:24 น.

  มวลชนรวมตัวที่แยกดินแดงเผายาง จุดประทัดเป็นระยะ เจ้าหน้าที่วางกำลังสะพานลอยและสวนป่าวิภาวดี ส่วนถนนมิตรไมตรี และกรมดุริยางค์ทหารบก เหตุการณ์ปกติ

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง เริ่มมีการรวมตัวของมวลชนและรถจักรยานยนต์ รวมถึงปาประทัดเป็นระยะใต้ทางด่วนดินแดง และบางครั้งก็โยนขึ้นไปบนทางด่วน ส่วนการจราจรยังสามารถสัญจรได้

  เวลา 19.00 น. มวลชนยังคงรวมตัวที่แยกดินแดง ขณะที่บางส่วนขี่จักรยานยนต์ไปคอยดูท่าทีของเจ้าหน้าที่เป็นระยะ ส่วนที่หน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ยังไม่พบมวลชนมาปะทะกับเจ้าหน้าที่ ทางด้านสะพานลอยก็ยังคงก็เจ้าหน้าที่วางกำลังเฉกเช่นทุกวัน

  เวลา 19.20 น. ที่บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง ยังคงมีเสียงประทัดและเสียงดังคล้ายระเบิดดังขึ้นหลายครั้งอย่างต่อเนื่อง ต่อมามีผู้ชุมนุมนำแผงเหล็กไปกั้นขวางถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้า และจุดไฟเผายางรถยนต์

  เวลา 19.45 น. ที่ถนนมิตรไมตรี ยังไม่พบมวลชนมารวมตัวในจุดนี้ ซึ่งการจราจรยังเป็นไปอย่างปกติ สถานการณ์ยังเป็นไปด้วยความสงบ ขณะที่บริเวณสวนป่าวิภาวดีรังสิต มีการวางกำลังเจ้าหน้าที่อยู่ส่วนหนึ่ง

  เวลา 20.05 น. ก่อนเวลาเคอร์ฟิวราว 1 ชั่วโมง ยังคงมีการจุดประทัดที่แยกดินแดง และมีการเผายางรถยนต์หลายจุด ท่ามกลางรถที่ยังสัญจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 17 กันยาม็อบดินแดงม็อบ 17 กันยายนม็อบ 17 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 01:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์