แยกดินแดงเริ่มมีรวมตัว ถ.มิตรไมตรีไร้มวลชน คฝ.วางกำลังบางส่วนบนสะพานลอย

ข่าว

  แยกดินแดงเริ่มมีรวมตัว ถ.มิตรไมตรีไร้มวลชน คฝ.วางกำลังบางส่วนบนสะพานลอย

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 20:16 น.

  สถานการณ์แยกสามเหลี่ยมดินแดงมวลชนรวมตัวแต่บางตา ขณะถนนมิตรไมตรีไร้ผู้ชุมนุม สวนป่ายังไร้ชาวแฟลตดินแดง ด้าน คฝ. ตรึงกำลังบางส่วนบนสะพานลอยเหมือนเคย

  เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 16 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง พบมีมวลชนไม่มาก ขณะที่หน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ติดกับกรมดุริยางค์ทหารบก ซึ่งเป็นที่ตั้งของเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ยังไม่พบกลุ่มมวลชน และการจราจรทั้ง 2 จุด สัญจรได้ตามปกติ

  เวลา 19.20 น. มวลชนบางส่วนพร้อมรถจักรยานยนต์มารอดูท่าทีอยู่บริเวณแยกดินแดง โดยมีการขี่รถออกไปดูท่าทีเจ้าหน้าที่เป็นบางครั้ง แต่สถานการณ์โดยรวมยังเป็นไปด้วยความสงบ

  เวลา 19.40 น. ที่ถนนมิตรไมตรี ยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มมวลชน ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนตรึงกำลังบางส่วนอยู่บนสะพานลอยเช่นเคย แต่ทั้งนี้ มีรายงานว่าในเวลา 20.00 น. แยกข้างสวนป่า มิตรไมตรี 1 จะมีประชาชนที่พักอาศัยบริเวณแฟลตดินแดง นัดหมายรวมตัวเพื่อแสดงออกถึงเจตนารมณ์ไม่เห็นด้วยกับการชุมนุม

  เวลา 20.00 น. บริเวณแยกดินแดง ยังคงมีการรวมตัวของมวลชนและรถจักรยานยนต์ และมีการวางรั้วเหล็กบางจุดบนถนน ขณะที่สวนป่าซึ่งเป็นจุดนัดหมายของชาวแฟลตดินแดง ยังมีเพียงสื่อมวลชนมารอทำข่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 16 กันยาม็อบดินแดงม็อบ 16 กันยายนม็อบ 16 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 10:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์