"ทะลุแก๊ซ" คะนองป่วน "เผายาง-ปาประทัด" คฟ.โต้กลับ-บุกสลาย เผ่นกระเจิง

ข่าว

  "ทะลุแก๊ซ" คะนองป่วน "เผายาง-ปาประทัด" คฟ.โต้กลับ-บุกสลาย เผ่นกระเจิง

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 00:00 น.

  "ทะลุแก๊ซ" ป่วน-หน้ากรมดุริยางค์ทหารบก เจ้าหน้าที่ คฝ.ชุดเคลื่อนที่เร็ว 2 กองร้อยบุกสลายด้วย "แก๊สน้ำตา-กระสุนยาง" วัยรุ่นกระเจิง เผ่นหนีมุ่งหน้าสามเหลี่ยมดินแดง จนท.เข้าเคลียร์ยางรถยนต์-วัตถุต้องสงสัยบนผิวจราจร  

  เมื่อวันที่ 15 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 21.40 น. ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นหญิงชายกว่า 50 คน จุดเผายางรถยนต์กลางถนนวิภาวดีขาเข้า ฝั่งตรงข้ามกรมดุริยางค์ทหารบก บางรายโชว์ท่าทางยียวน นอนกลางถนน ยิงลูกแก้วใส่เจ้าหน้าที่ คฝ. จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องยิงกระสุนยางและแก๊สน้ำตาตอบโต้กลับเป็นระยะๆ นอกจากนี้ยังมีกำลังของวัยรุ่นส่วนหนึ่งไปปั่นป่วนบริเวณสวนป่าวิภาวดี ทำให้เจ้าหน้าที่ คฝ.ที่อยู่บนสะพานลอยทำการตอบโต้กลับเช่นกัน

  ต่อมาเวลา 22.35 น. ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังเมามันกับการจุดเผายางรถยนต์ ยิงพลุไฟ และปาประทัดใส่เจ้าหน้าที่ คฝ.บนสะพานลอยคนข้าม หน้ากรมดุริยางค์ทหารบกอยู่นั้น ได้มีเจ้าหน้าที่ คฝ.ชุดเคลื่อนที่เร็วจำนวน 2 กองร้อย ใช้รถจักรยานยนต์สายตรวจและรถกระบะ เข้าตะลุมบอนด้วยกระสุนยางและแก๊สน้ำตา จากทุกทิศทางบนถนนวิภาวดีขาเข้าและถนนมิตรไมตรีทุกแยก ทำให้กลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิงกว่า 50 คน และรถจักรยานยนต์ต่างเร่งเครื่องหลบหนีกระจัดกระจาย มุ่งหน้าไปทางสามเหลี่ยมดินแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังอยู่ประมาณ 15 นาที เพื่อเคลียร์ยางรถยนต์ที่ถูกเผา และวัตถุต้องสงสัยออกจากพื้นผิวการจราจร ก่อนนำกำลังกลับเข้าที่ตั้งตามเดิม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทะลุแก๊ซม็อบชุมนุมม็อบ 15 ก.ย.กลุ่มวัยรุ่นทะลุแก๊สสามเหลี่ยมดินแดงสลายชุมนุมข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 01:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์