มวลชนเริ่มขี่รถจักรยานยนต์รวมตัวถนนมิตรไมตรี คฝ. ยิงกระสุนยางจากสะพานลอย

ข่าว

มวลชนเริ่มขี่รถจักรยานยนต์รวมตัวถนนมิตรไมตรี คฝ. ยิงกระสุนยางจากสะพานลอย

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 20:17 น.

กลุ่มมวลชนพร้อมรถจักรยานยนต์เริ่มรวมตัวถนนมิตรไมตรี พบเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนยิงกระสุนยางจากสะพานลอย อีกส่วนรวมตัวสามเหลี่ยมดินแดง

เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 15 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง มีมวลชนจำนวนหนึ่งมารวมตัวกัน รวมถึงมีการจุดไฟเผาหลายจุดและปาประทัดเป็นระยะ ส่วนการจราจรในจุดนี้ยังสามารถสัญจรได้ ขณะเดียวกันที่ถนนมิตรไมตรี ยังไม่พบมวลชนรวมตัวกัน ส่วนบนสะพานลอยก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนบางส่วนวางกำลังไว้ส่วนหนึ่ง คาดว่าเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในที่ตั้งบริเวณกรมดุริยางค์ทหารบก

เวลา 19.37 น. ที่ถนนมิตรไมตรี เริ่มมีมวลชนขี่รถจักรยานยนต์มาสำรวจและดูท่าทีในลักษณะขับขี่วนไปวนมาแล้วกลับออกไป

เวลา 19.50 น. ทางด้านบริเวณหน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ติดกับกรมดุริยางค์ทหารบก ไม่พบเห็นมวลชนในจุดนี้ มีรถของประชาชนสัญจรตามปกติ

เวลา 19.52 น. บริเวณปากทางถนนมิตรไมตรี เริ่มมีมวลชน และเจ้าหน้าที่เริ่มมีการยิงกระสุนยางใส่กลุ่มผู้ชุมนุม ต่อมาเวลา 20.00 น. พบว่ามีมวลชนพร้อมรถจักรยานยนต์มารวมตัวกันในจุดนี้มากขึ้นและบีบแตรไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 15 กันยาดินแดงม็อบ 15 กันยายนม็อบดินแดงถนนมิตรไมตรีชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 14:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์