"กรมดุริยางค์ทหารบก-แยกดินแดง" เย็นวันนี้ เหตุการณ์ยังปกติ

ข่าว

  "กรมดุริยางค์ทหารบก-แยกดินแดง" เย็นวันนี้ เหตุการณ์ยังปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 18:59 น.

  "กรมดุริยางค์ทหารบก-แยกดินแดง" เหตุการณ์ยังปกติ วันนี้ กลุ่มม็อบมีรวมตัวบางส่วนอยู่ที่แยกดินแดง ขณะบรรยากาศหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ยังปกติ คล้ายกับทุกวันที่ผ่านมา

  วันที่ 15 ก.ย. เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊ซ ในช่วงเย็นวันนี้ ทั้งที่บริเวณหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต และที่บริเวณแยกดินแดง และแยกถนนมิตรไมตรี 2 สถานการณ์ยังมีความเงียบสงบ และอยู่ในภาวะปกติ ยังไม่พบการเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุม หรือจากกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน หรือ คฝ.  มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ในจุดต่างๆ เท่านั้น

  ส่วนการจราจรทุกจุด รถยังสามารถเคลื่อนตัวผ่านไปมาได้ ทั้งนี้เป็นที่สังเกตว่าวันนี้การจราจรเริ่มติดขัด ต่างจากทุกวัน อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 18.50น. มีรายงานว่า เริ่มได้ยินเสียงดังคล้ายประทัดเป็นระยะแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 15 กันยาทะลุแก๊สดินแดงม็อบดินแดงไล่ประยุทธ์กรมดุริยางค์ทหารบกมิตรไมตรี 2ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์