แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ ระดมมวลชน หน้าเรือนจำธัญบุรี กดดันปล่อยแกนนำม็อบ

ข่าว

  แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ ระดมมวลชน หน้าเรือนจำธัญบุรี กดดันปล่อยแกนนำม็อบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 16:06 น.

  แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ ประกาศระดมมวลชน หน้าเรือนจำธัญบุรี หวังกดดันปล่อยแกนนำม็อบราษฎร ที่ทวีตฯ ศูนย์ทนายความฯ ระบุ ศาลอุทธรณ์ภาค 1 เพิ่งอนุญาตให้ประกัน อ้าง กลัวถูกตำรวจแจกคดีอายัดตัวพาเข้าคุกต่อ

  วันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนรเศรษฐ์ นาหนองตูม ทนายความ จากศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ซึ่งทำหน้าที่ว่าความให้แกนนำกลุ่มราษฎร ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @Norasate_Lawyer ว่า "ข่าวดีครับ ศาลอุทธรณ์ภาค1 อนุญาตให้ประกันตัว ฟ้า พรหมศร, เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์, ไมค์ ภาณุพงศ์ จาดนอก, บอย ชาติชาย แกดำ และณัฐชนน ไพโรจน์ ทุกคน ขอขอบคุณศาลอุทธรณ์ภาค 1 มากๆ ครับ"

  ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังข่าวนี้แพร่กระจายออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้กลุ่มคนที่สนับสนุนม็อบราษฎร ต่างแสดงความดีใจ กระทั่งเวลาประมาณ 12.00 น.กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กเพจ ว่า ระดมพลด่วนที่เรือนจำธัญบุรีรับเพื่อนเราไม่ให้เขาอายัดตัว

  ในวันนี้ ได้มีการขอยื่นประกันตัวเพื่อนของเรา 5 คน คือ ณัฐ ฟ้า ไมค์ กวิ้น และบอย อย่างไรก็ดี ได้มีการรายงานต่อว่า จะมีการอายัดตัวเพื่อนของเรา คือ ไมค์ กวิ้น และบอยต่อ พวกเราจึงขอประกาศเรียกระดมพลเพื่อนทุกคนให้ไปรอรับเพื่อนของเราที่เรือนจำธัญบุรี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 15 กันยาม็อบราษฎรเรือนจำธัญบุรีศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนฟ้า พรหมศร วีระธรรมจารีเพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 21:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์