"ศรัณย์วุฒิ" ขอสู้ต่อ ยังไม่ย้ายซบใคร ลั่น รอน้ำ "ท่วมหลังเป็ด" ซบ พปชร.

ข่าว

  "ศรัณย์วุฒิ" ขอสู้ต่อ ยังไม่ย้ายซบใคร ลั่น รอน้ำ "ท่วมหลังเป็ด" ซบ พปชร.

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 14:10 น.

  ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ขอสู้ต่อ ยังไม่ย้ายซบใคร ลั่น รอน้ำท่วมหลังเป็ด ซบพรรคพลังประชารัฐ ยัน โดนไอโอถล่ม ถาม จะเป็นไปได้อย่างไร มันเจ็บปวด

  วันที่ 15 ก.ย. 64 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่รัฐสภา นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย แถลงยืนยันว่า ส่วนตัวยังรักพรรคเพื่อไทย และเคารพในตัว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมยืนยันว่า ไม่เคยได้รับกล้วยจากใคร ขอท้าเลยว่า ถ้าตนได้กล้วย ขอให้มีอันเป็นไป แต่ถ้าตนไม่ได้รับ ก็ขอให้คนพูดมีอันเป็นไปแทน อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่มีแนวคิดว่าจะย้ายไปไหน วันนี้ก็หาพรรคอยู่ไม่ได้ เมื่อไหร่ที่พรรคเพื่อไทยขับตน ตนก็จะถามประชาชนชาวอุตรดิตถ์และคนไทยทั่วประเทศ ขอให้ช่วยตัดสินใจอนาคตทางการเมืองของตน ซึ่งมี 2 ทาง คือ 1.ลาออกจากทุกตำแหน่ง โดยจะหายไปจากการเมืองไทย หรือ 2.ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับประชาชน เพื่อให้ประชาธิปไตยเบิกบานด้วยการเอาชนะเผด็จการ ปรากฏว่า ชาวอุตรดิตถ์บอกให้ตนสู้ต่อ โดยพร้อมที่จะเดินเคียงบ่า เคียงไหล่กับคนชื่อ นายศรัณย์วุฒิ อุดมการณ์ของคนชื่อศรัณย์วุฒิ ขอประกาศกร้าวว่า เป็น ส.ส.ของปวงชนชาวไทย ไม่ใช่ ส.ส.ที่พรรคไหนจะจูงจมูกให้ซ้ายหัน ขวาหัน ไม่ว่าพรรคเพื่อไทยจะไล่ หรือจะขับออก ถ้าไร้อุดมการณ์ ตนไม่อยู่ด้วยแน่นอน

  เมื่อถามว่า มีแนวโน้มที่จะย้ายไปอยู่พรรคพลังประชารัฐหรือไม่ นายศรัณย์วุฒิ กล่าวว่า รอให้น้ำท่วมหลังเป็ดก่อนดีกว่า แค่คิดก็ตลกแล้ว ต่อสู้มาขนาดนี้ จะตอบประชาชนอย่างไร ถ้าไปอยู่กับเผด็จการ และถ้าย้ายไปก็จะเข้าทางไอโอ ขอเตือนไอโอ บาปบุญมีอยู่จริง ขอให้พูดความจริง ทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ อย่าใช้วิธีการโจมตีเลย และขอฝากทีมปิศาจในห้องแอร์ของพรรคเพื่อไทยด้วยว่า ถ้าจะตีต้องตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ไม่ใช่ตีพรรคร่วมฯ

  เมื่อถามว่า พรรคไทยสร้างไทยถือเป็นตัวเลือกหรือไม่ นายศรัณย์วุฒิ กล่าวว่า ขอย้ำว่า ต้องถามประชาชนก่อนว่าจะให้ตนไปอยู่พรรคไหน แต่ที่มาใส่ร้ายว่าตนจะไปอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ ถามว่าจะเป็นไปได้อย่างไร แบบนี้มันเจ็บปวด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุเพื่อไทยส.ส.อุตรดิตถ์น้ำท่วมหลังเป็ดพลังประชารัฐพปชร.ไอโอIOข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 17:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์