“วิรัช” รอลุ้น ชี้ ชะตา 20 ธ.ค.นี้ คดีทุจริต สนามฟุตซอล

ข่าว

  “วิรัช” รอลุ้น ชี้ ชะตา 20 ธ.ค.นี้ คดีทุจริต สนามฟุตซอล

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 13:42 น.

  นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พลังประชารัฐ และ ปธ.วิปรัฐบาล รอลุ้นชะตา 20 ธ.ค. คดีทุจริตสนามฟุตซอล ต้องยุติการปฏิบัติหน้าที่ ส.ส. หรือไม่ 

  วันที่ 15 ก.ย. 64 ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ ชั้น 6 รัฐสภา นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และประธานวิปรัฐบาลให้สัมภาษณ์ กรณีอัยการสูงสุดยื่นฟ้อง นายวิรัชและพวกรวม 87 คน เป็นจำเลยในคดีทุจริตสนามฟุตซอล โรงเรียนใน จ.นครราชสีมา ต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ว่า ศาลได้นัดพิจารณาครั้งแรกในวันที่ 20 ธ.ค. ซึ่งต้องไปรับฟังในวันนั้นว่า ตนจะต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ ส.ส. หรือไม่ แต่ระหว่างนี้ยังคงทำหน้าที่ต่อไป โดยเฉพาะงานเอกสารต่างๆ ทั้งนี้ คาดการณ์ว่า อยากให้ทุกอย่างดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อมีการนัดกำหนดมา เราก็ต้องปฏิบัติตามนั้น ซึ่งต้องรอดูวันที่ 20 ธ.ค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิรัช รัตนเศรษฐทุจริตสนามฟุตซอลนครราชสีมายุติปฏิบัติหน้าที่ส.ส.ประธานวิปรัฐบาลพลังประชารัฐพปชร.ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 08:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์