ยืนยัน พลังประชารัฐจะไม่มีก๊วน "พล.อ.ประวิตร" ไม่ลาออกหนี เพราะรักพรรคมาก

ข่าว

  ยืนยัน พลังประชารัฐจะไม่มีก๊วน "พล.อ.ประวิตร" ไม่ลาออกหนี เพราะรักพรรคมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 11:11 น.

  "วิรัช" ยืนยัน "พลเอกประวิตร" รักพลังประชารัฐมาก ไม่ลาออกหนีพรรค ลั่น จากนี้ไม่มีก๊วน พร้อมย้ำ ไร้แผนปรับโครงสร้าง ชี้ "ธรรมนัส-นฤมล" คงทำหน้าที่ตามเดิม

  วันที่ 15 ก.ย. 2564 นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยภายหลังร่วมประชุมพรรค ยืนยัน ยังไม่มีการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรค โดยเฉพาะตำแหน่งเลขาธิการพรรค ยังคงเป็นร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า และตำแหน่งเหรัญญิกพรรคก็ยังคงเป็นนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ตามเดิม ส่วนพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ยืนยันไม่ลาออกจากพรรค เพราะรักพรรคพลังประชารัฐมาก และในช่วงเวลาที่เหลือหลังจากนี้ให้ ส.ส.เร่งลงพื้นที่เตรียมพร้อมในการเลือกตั้งครั้งถัดไป รวมถึงช่วยเหลือพี่น้องประชาชน พร้อมฝากให้รัฐมนตรีในพรรค ลงพื้นที่ควบคู่กับสมาชิกพรรคอย่างเต็มที่เช่นกัน และจากวันนี้ไปพรรคพลังประชารัฐจะไม่มีก๊วน ไม่มีกลุ่ม จะมีเพียงกลุ่มเดียว คือกลุ่มของพลเอกประวิตรเท่านั้น รวมถึงยืนยันจะไม่มีการยุบสภาอย่างแน่นอน

  นายวิรัช ยังระบุเพิ่มเติมว่า ร้อยเอกธรรมนัสยังยืนยันว่า จะทำหน้าในการเป็นเลขาธิการพรรคต่อไปอย่างเต็มที่ และสามารถที่จะลงพื้นที่เป็นผู้แทนได้เหมือนเดิม พร้อมย้ำว่าจะอยู่กับพรรคพลังประชารัฐต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตร วงษ์สุวรรณพรรคพลังประชารัฐธรรมนัส พรหมเผ่านฤมล ภิญโญสินวัฒน์ปรับโครงสร้างกลุ่มของพลเอกประวิตรไม่มีก๊วนวิรัช รัตนเศรษฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 12:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์