"สมศักดิ์" เผย “บิ๊กป้อม” ขอ ส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ย้ำ ไร้ปรับ ครม.

ข่าว

"สมศักดิ์" เผย “บิ๊กป้อม” ขอ ส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ย้ำ ไร้ปรับ ครม.

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 10:28 น.

สมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะ กก.บริหาร พปชร.เผย “บิ๊กป้อม” ขอ ส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ชี้ ตั้ง "บิ๊กน้อย" ช่วยยุทธศาสตร์พรรค ย้ำ ยังไม่มีสัญญาณปรับ ครม.

เมื่อเวลา 09.25 น. วันที่ 15 ก.ย ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ชั้น 6 รัฐสภา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรค
พปชร.กล่าวภายหลังประชุม ส.ส.พรรค นานประมาณ 1 ชั่วโมง ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร.โดยขอให้ ส.ส.รักกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมกันทำงานทำงานอย่างเป็นกลุ่มเป็นก้อน

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีการพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปลี่ยนเลขาธิการพรรค บ้างหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่มี

เมื่อถามถึงการตั้ง พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นกรรมการยุทธศาสตร์พรรค เพื่อเตรียมพร้อมขับเคลื่อนในการเลือกตั้งครั้งต่อไปใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์พรรค จะเป็นผู้กำหนดแนวทาง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดอะไร เพราะเพิ่งตั้งมาทำหน้าที่ ซึ่งตนมาทราบตอนที่มีคำสั่งออกมาแล้ว และแสดงความยินดีกับประธานยุทธศาสตร์พรรคคนใหม่ ซึ่งตอนแรก พล.อ.ประวิตร จะมอบหมายให้ตนทำหน้าที่นี้ แต่ได้บอกไปว่า ให้เอาคนที่มีเวลามากกว่าและไม่ติดขัดอะไร และดีใจที่มีคนมาช่วยทำงาน

เมื่อถามว่า พล.อ.วิชญ์ ไม่ได้มาจากสายการเมือง จะเข้าใจงานทางการเมืองหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ก็อาจจะทำเรื่องที่นอกการเมือง ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยในมุมอื่นๆ ที่สมควรต่อไป เพราะเรื่องการเมืองมีคนในพรรคทำอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีการส่งสัญญาณปรับ ครม.หรือยัง นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่มี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมศักดิ์ เทพสุทินรมว.ยุติธรรมส.ส.รักกันพลังประชารัฐประชุมพรรคพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณหัวหน้าพรรคพปชร.พปชร.ไร้สัญญาณปรับครม.ปรับครม.ข่าวการเมืองออนไลน์พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาบิ๊กน้อยข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 03:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์