"เสี่ยหนู" เบิร์ธเดย์วันเกิด ครบ 55 ปี ทำบุญเรียบง่าย

ข่าว

  "เสี่ยหนู" เบิร์ธเดย์วันเกิด ครบ 55 ปี ทำบุญเรียบง่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 18:26 น.

  นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สธ.ในฐานะ หัวหน้าภูมิใจไทย เบิร์ธเดย์ ครบ 55 ปี ทำบุญเรียบง่าย เข้าเฝ้า “สมเด็จพระสังฆราช – สมเด็จพระวันรัต” เพื่อความเป็นสิริมงคล

  วันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 06.30 น. ที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมคณะ ได้เดินทางมาทำบุญ ใส่บาตรพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 55 ปี พร้อมทั้งได้ถวายภัตตาหารเช้าแด่สมเด็จพระวันรัต วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

  จากนั้น นายอนุทิน ได้เดินทางไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งในเวลา 11.00 น. นายอนุทิน เป็นประธานเปิดเครื่องฉายรังสี สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และเวลา 13.30 น. เป็นประธานประชุม คสช.Conference สธ. ห้องประชุม 2 ชั้น 2 ตึก สป.สธ. โดยนายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข ได้อวยพรวันเกิดด้วย

  ทั้งนี้ในปีนี้ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ไม่ได้มาร่วมอวยพร เนื่องจากนายอนุทิน มีภารกิจในการทำงานตลอดทั้งวัน โดยหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ขอให้ ส.ส.ลงพื้นที่ของตัวเอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุทิน ชาญวีรกูลข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 23:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์